Tags: vô tình

Theo quan niệm dân gian, tục tắm lá mùi già vào ngày 29, 30 Tết để xua đi những tiêu cực, giải vận xui ngày Tết.

Phát hiện người cũ thường xuyên gửi quà đến cho tôi, mẹ chồng suy diễn con dâu ngoại tình. Nhân lúc chồng tôi vắng nhà, bà gọi họ hàng bên chồng đến, 'tố' tôi ngay trước mặt mọi người.

Ở một diễn biến khác, không biết vô tình hay cố ý, mới đây, Thúy Vi cũng đăng tải một status liên quan đến việc sắm xe hơi.

Tiêm kích tàng hình F-35 của Israel đã vô tình tiết lộ vị trí của chính phương tiện này cũng như một cơ sở hạt nhân vào ngày 20/1 khi bật công khai bộ tiếp sóng.

Nội y lồ lộ trong những bộ cánh xuyên thấu khiến các người đẹp bối rối vì lỗi thời trang.

H'Hen Niê, Hương Giang, Bích Phương và hàng loạt người đẹp khác vô tình bị 'bóc mẽ' mặc váy nhái của các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

 Trong đoạn livestream trên trang cá nhân, Lê Phương vô tình tiết lộ giới tính của thành viên sắp chào đời mà cô đang mang trong bụng.

Theo AFP ngày 18-1 đưa tin, một thầy tế đạo Hồi là Mohammed Mutumba (27 tuổi), sống ở quận Kayunga, miền trung Uganda đã bị sốc khi biết người vợ vừa cưới được 2 tuần của mình là... đàn ông.

Một video quay rõ cảnh máy bay Ukraine bốc cháy trên không sau khi bị tên lửa phòng không Iran bắn trúng hôm 8-1 đã được báo The New York Times xác nhận là thật.

Một người phụ nữ tại Nhật Bản sinh con bị chết non khi cô ngồi trong nhà vệ sinh và thật không may khi nhân viên dọn dẹp đã vô tình bấm nút xả bồn cầu.

Không ít người sẽ phải giật mình khi đọc thông tin dưới đây.

Trước khi Iran nhận trách nhiệm trong việc 'vô tình' bắn hạ máy bay Ukraine ở Tehran, Mỹ đã khẳng định chắc chắn rằng Iran chính là thủ phạm và Mỹ có nhiều chứng cứ chính xác về việc này. Tại sao Mỹ có thể tự tin khẳng định như vậy?

Quân đội Iran thừa nhận trên truyền hình hôm nay rằng đã vô tình bắn hạ chiếc Boeing 737-800 khiến 176 người chết.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết quyết định trên được đưa ra nhằm tránh vô tình bị kéo vào xung đột với Iran.

Dù thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nhưng một số chị em vẫn không ngại khoe thời trang mặc như không ra nơi công cộng khiến nhiều người xung quanh cảm thấy nóng mắt.

Hôm 10-1, BBC dẫn lời một số nhà lãnh đạo của các nước Phương Tây nhận định: Các bằng chứng đến nay cho thấy một quả tên lửa đất đối không của Iran đã bắn trúng chiếc máy bay dân sự chở 176 người khiến nó rơi gần Tehran. Hành động này có thể là do vô tình.

goto top