Tags: vội vàng

'Tôi nghĩ người ta cũng đau khổ lắm khi mất số tiền lớn như vậy nên tôi không lưỡng lự mà quyết định trả ngay', anh Hiền nói.

Đằng sau vẻ đẹp trai giàu có của anh là một mảng tối thật đáng sợ và ghê tởm khiến tôi thực sự bất lực.

Nữ diễn viên Lê Giang đã tiết lộ lý do cô không bao giờ can thiệp thẩm mỹ mũi của mình trong chương trình Giác quan thứ 6.

Sáng 11/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Mã Minh Thu (55 tuổi, ở xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Biến sân bay thành sàn diễn nhưng Angela Baby lại đãng trí đến mức diện áo mới toanh mà quên cắt mác.

Để thay đổi một kỳ thi THPT thông thường phải mất 12 năm cải cách nhưng Bộ GD&ĐT chỉ thực hiện trong 6 năm là quá vội vàng.

Cuối tuần vừa rồi, lớp cấp 3 của Khải tổ chức gặp mặt. Tôi vì lo lắng giữa chồng và cô bạn thân có chuyện gì nên đã xin đi theo. May mắn, tới nơi cả hai người đều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng không, giữa buổi tiệc, anh đi ra ngoài và rất lâu không quay trở lại...

Nghe ⋅ 04:40

Chỉ 1 ngày sau khi công bố bản nâng cấp cho ứng dụng tin tức Apple News, Apple đã gặp phải vấn đề khi ứng dụng này bị lỗi trong nhiều giờ với người dùng tại khu vực Bắc Mỹ.

Trưa hôm đó, đang ngồi vuốt ve ả bồ nhí trong quán cà phê thì Nam trợn mắt khi thấy vợ đi vào...

Nghe ⋅ 04:43

Đám cưới đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần đợi đến giờ lành tháng tốt là cử hành. Thế nhưng, có phải 'nói trước bước không qua' không mà em gái tôi lại vấp phải lí do trì hoãn như thế này.

Nhiều người có thói quen vừa ăn vừa xem ti vi, đọc sách, hoặc ăn rất nhanh không sửa được. Vậy ăn nhanh có hại như thế nào

Nghe ⋅ 02:47

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông không vội vàng hoàn tất một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, đồng thời khẳng định bất kỳ thỏa thuận nào cũng phải bao gồm việc đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ thương mại - một điểm mấu chốt trong các cuộc đàm phán giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới trong những tháng qua.

Liên quan đến vụ việc trẻ sơ sinh tử vong có vết đứt ở cổ tại BVĐK huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), rất nhiều vấn đề còn chưa rõ ràng thế nhưng Sở Y tế Hà Tĩnh có vẻ đã hơi vội vàng khi báo cáo đến Bộ Y tế.

Lý do đơn giản như vậy mà sao tôi không nghĩ ra. Chỉ trách tôi đã quá yêu và tin tưởng gia đình anh.

goto top