Tags: Vòng loại World Cup

Những người đứng đầu bóng đá Indonesia đang đứng trước bài toán đau đầu nếu AFF Cup được tổ chức vào tháng 4/2021.

FIFA công nhận King's Cup là giải đấu giao hữu hạng A, ảnh hưởng như thế nào đến đội tuyển Việt Nam?; Manchester United lấy lương khủng chào mời De Ligt.

Ông Park Hang-seo xem trọng mục tiêu World Cup 2022 còn hơn cả SEA Games nên khi FIFA bỏ qua ý tưởng tăng số đội dự giải từ 32 lên 48 đội, liệu nhà cầm quân này có bị sốc?

Nghe ⋅ 03:16

Tờ Siam Sport bày tỏ sự lo lắng khi ĐT Thái Lan chậm chân trong việc chuẩn bị so với các đội tuyển cùng bảng G giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022.

Nghe ⋅ 01:51

Quyết định từ LĐBĐ UAE đang gây ra khá nhiều luồng ý kiến trái ngược.

Hãy cùng người hâm mộ bóng đá trên cả nước theo dõi lịch thi đấu cụ thể của King's Cup 2019, nơi Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho những mục tiêu sắp tới ví dụ như vòng loại World Cup 2022.

Với lịch thi đấu mới được công bố của King's Cup 2019, Việt Nam sẽ cần ít nhất 2 trận đấu để có thể đạt được mục tiêu nới rộng khoảng cách điểm với các đối thủ trên bảng xếp hạng FIFA, qua đó tạo lợi thế trong việc phân chia nhóm hạt giống ở Vòng loại World Cup 2022.

Nghe ⋅ 02:31

Mới đây, Liên đoàn bóng đá UAE đã thông báo một quyết định rất quan trọng đó là hủy toàn bộ các giải quốc nội vì dịch Covid-19.

Trải qua những ngày học tiếng Việt cùng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo đã có những tiến bộ đáng kể.

Sau nhiều năm HLV người Hàn Quốc không tạo được cú hích tại Brunei nên phải ra đi nhường cho HLV người Hà Lan, cựu trợ lý của Van Marwijk...

Đề xuất của LĐBĐ Thái Lan liên quan tới đấu trường vòng loại World Cup đã chính thức bị AFC khước từ.

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 3 và tháng 6 đã bị hoãn lại.

Tin buồn đã đến với Duy Mạnh và những người yêu mến anh sau khi đi kiểm tra vào chiều 02/03.

Thái Lan định đăng ký giám đốc kỹ thuật, Laohakul chức danh HLV trưởng rồi để HLV chưa bằng cấp Sirilak làm việc thật sự nhưng không phải dễ qua mặt FIFA và AFC...

Nghe ⋅ 01:48

Theo thông báo từ VFF, ngày 4/5, HLV Park Hang-seo sẽ chính thức lên đường sang châu Âu để bắt tay vào quá trình làm việc với các cầu thủ Việt kiều nhằm chuẩn bị nhân sự cho đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2019 tới đây. Điểm đến đầu tiên của vị chiến lược gia người Hàn Quốc là Na Uy.

Nghe ⋅ 02:42

Trong màu áo Jong Heerenveen (đội trẻ Heerenveen), Đoàn Văn Hậu đang có những màn trình diễn khá ấn tượng, được người hâm mộ đánh giá cao.

Nghe ⋅ 03:22

goto top