Tags: vòng nguyệt quế

Góc chụp của bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh bạn khá đắc thắng, tỏ vẻ 'chiến thắng là điều hiển nhiên' khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Với trả lời xuất sắc ở câu hỏi tiếng Anh kèm ngôi sao hi vọng trong phần thi Về đích, em Chu Quang Trường, học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM) đoạt tấm vé thứ 2 vào chung kết Olympia năm 2018.

Nhiều khách hàng mua cây thông nhựa trang trí Giáng sinh trên các phố lớn như Hàng Mã, Hàng Lược (Hà Nội) đã phải “ngậm đắng” chỉ vì không biết mặc cả, mua đắt gần gấp đôi giá bình thường.

Không chỉ gây ấn tượng với phần thi Khởi động xuất sắc khi giành 120 điểm, Nguyễn Xuân Phương (Trường THPT Chuyên Đại học Vinh) còn kết thúc cuộc thi tuần Olympia với vòng nguyệt quế.

Nguyễn Thành Vinh (THPT Quốc Oai, Hà Nội) giành vòng nguyệt quế 'Đường lên đỉnh Olympia' tuần hai, tháng một, quý II với 260 điểm.

Với tổng số 280 điểm ở cuộc thi Quý I, Nguyễn Hữu Quang Nhật đã giành tấm vé đầu tiên bước vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18.

“Cậu bé Google” Nhật Minh – nhà vô định Olympia 2017 có bảng thành tích học tập xuất sắc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoa hậu Jolie Nguyễn thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm đỏ nổi bật, nàng hậu liên tục pose dáng trong một không gian ấm cúng, lộng lẫy của mùa giáng sinh.

Nguyễn Hoàng Cường mang 'thương hiệu' cứ nói chuyện bằng giọng run run, xúc động, có phần nhút nhát, nhưng khi trả lời các câu hỏi thì rất mạnh mẽ, quyết liệt. Chính sự quyết liệt ấy đã giúp nam sinh của THPT Hòn Gai giành chiếc vòng nguyệt quế vinh quang.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 diễn ra vào ngày 2/9 tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và 4 thí sinh đều là các chàng trai.

goto top