Tags: vũ công

Chia sẻ với VietNamNet, Thủy Tiên cho biết trong lúc tập luyện vũ đạo cùng các vũ công, cô đã bị ngã từ trên cao xuống khiến cho phần lưng bị chấn thương.

Vở múa 'Đa Thức' sẽ được diễn ra trong 2 ngày 20/12 và 21/12 tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam (TP.HCM).

Lễ diễu hành Macy's truyền thống nhân dịp lễ Tạ ơn diễn ra tại thành phố New York, Mỹ ngày 28/11/2019, với sự tham gia của hàng nghìn ca sỹ, vũ công và hoạt náo viên.

Trời đổ mưa ngay trước thềm Carnaval Hạ Long 2019 nhưng đã kịp tạnh ráo ngay sau đó, và lễ hội đường phố được mong chờ nhất tại Quảng Ninh đã diễn ra hoành tráng, sôi động, ấn tượng trong sự hứng khởi của hàng ngàn du khách.

Với sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, Lễ hội Carnival đường phố lần đầu tiên tổ chức ở Sầm Sơn (Thanh Hóa) khiến hàng nghìn du khách thích thú.

Lần đầu lên sân khấu biểu diễn cùng bố mẹ, con trai Khánh Thi gây sốt khi tự tin múa trước 4.000 khán giả.

Hình ảnh Mỹ nhân Thái 'Chiếc lá bay' Baifern hóa thân thành nàng vũ công xinh đẹp khoe body 'cực phẩm' khiến bao cánh đàn ông phải 'đốn tim'.

Sáng 13/4, Lễ hội Carnival đường phố lần đầu tiên diễn ra tại thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Chương trình có sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng vũ điệu nóng bỏng của đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp.

Dàn xe hoa lộng lẫy, những vũ điệu nóng bỏng của các vũ công châu Âu, Carnival Đường phố lần đầu tiên được Sun Group chung tay tổ chức tại Thanh Hóa hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện mở màn đầy ấn tượng cho Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019.

Cuộc diễu hành thường niên của các ông già Noel Toronto 2019 đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, rực rỡ màu sắc và rộn ràng âm thanh với sự tham gia của 20 ban nhạc diễu hành cùng 34 thuyền hoa.

Lính cứu hỏa đã khẩn cấp tới một nhà hát tại Brazil để giải cứu nhóm vũ công múa ballet đã nhảy mạnh đến sức làm sập sàn sân khấu.

Dàn xe hoa lộng lẫy, những vũ điệu nóng bỏng của các vũ công châu Âu, Carnival Đường phố lần đầu tiên được Sun Group chung tay tổ chức tại Thanh Hóa hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện mở màn đầy ấn tượng cho Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019.

Gia Như - Anh Đức đã có màn trình diễn đầy ngoạn mục trên sân khấu bán kết Tìm kiếm tài năng châu Á.

Vũ Cát Tường tự đóng MV 'Có người', diễn cảnh yêu đương mùi mẫn đến đau tình với diễn viên múa Thu Trang.

Mời các vũ công múa cột đến trường mẫu giáo biểu diễn mà không nghĩ đến những hình ảnh này ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của trẻ, hiệu trưởng trường mầm non phải nhận hình phạt cao nhất cho việc làm của mình.

Sự trở lại của Phạm Anh Khoa trong MV mới 'Trưa hè' sau scandal quấy rối tình dục đã không nhận được sự rộng lượng của số đông công chúng, khi mà phong trào 'metoo' đang lan rộng trên toàn thế giới.

goto top