Tags: vũ khí Nga

Tổng Giám đốc Rosoboronexport Alexandr Mikheev đã cho biết loại vũ khí Nga được đối tác nước ngoài quan tâm nhất trong triển lãm vũ khí MILEX-20019 (diễn ra từ 15-18/5 tại Minsk).

Nghe ⋅ 01:53

Nhà sản xuất cơ giới và vũ khí Nga Remdizel vừa thiết kế một loại xe bọc thép mới, dự kiến dành cho các lực lượng hạt nhân nước này bảo vệ vũ khí trong quá trình vận chuyển.

Tên lửa đạn đạo liên lục địa Nga được nhận định đánh bại tất cả hệ thống phòng thủ hiện hành của Mỹ, sẽ hoàn tất giai đoạn thử nghiệm vào cuối năm 2020.

Đâu là thị trường có sức phát triển nhanh nhất cho ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp vũ khí của Nga?

Được trang bị hỏa lực hạt nhân và có khả năng tiêu diệt một tàu sân bay hoặc nguyên một thành phố, đây là vũ khí hủy diệt mới nhất trong kho vũ khí của Nga: siêu tàu ngầm dài nhất thế giới.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 6/7 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Ngày 5/7, Quân đội Venezuela đã có màn duyệt binh phô diễn sức mạnh quân sự trong Lễ kỷ niệm 208 năm giành độc lập.

Các chuyên gia nói rằng, Moscow và Bắc Kinh sẽ làm bất cứ điều gì để tìm thấy chiếc tiêm kích thế hệ thứ 5 của Nhật Bản rơi ở Thái Bình Dương và trục vớt nó.

Nghe ⋅ 04:39

Các nước mua vũ khí Nga không sợ những hành vi trừng phạt, cấm vận kiểu ‘xã hội đen’ của Mỹ.

Theo Tập đoàn Rosoboronexport, xuất khẩu máy bay quân sự mang đến Nga doanh thu vững chắc, trong năm 2018 đạt doanh thu 6 tỷ USD.

Nghe ⋅ 04:32

So sánh khả năng của các tên lửa chống radar Mỹ và Nga

Tranh cãi Nga mang Su-57 đến Hmeymim được cho là nhằm đối phó với F-35I tại Syria. Vậy nếu xảy ra xung đột, cơ hội nào dành cho Su-57?

Đại sứ Nga tại Qatar Nurmakhmad Kholov cho biết Doha quan tâm tới việc mua những hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga bất chấp một số nước đã phản đối thỏa thuận tiềm năng này.

Nếu Moskva bán cho Pakistan những phương tiện được xem như khắc tinh của vũ khí nước này cung cấp cho Ấn Độ chắc chắn sẽ gây ra cơn giận cực lớn.

Tại Triển lãm MILEX 2019, Belarus đã trình làng nhiều loại UAV và tên lửa khác nhau, trong đó có phiên bản tên lửa chống tăng RPG-26 biết bay.

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, Mỹ sẽ chuyển giao tiêm kích F-35 cho Ankara vào tháng 11/2019.

Nghe ⋅ 02:28

goto top