Tags: vũ khí Trung Quốc

Trung Quốc đã thử nghiệm một tên lửa mới được phóng từ tàu ngầm, có khả năng xoá sổ San Francisco, Mỹ, một nhân vật tay trong tiết lộ.

Theo tờ The Print, Trung Quốc đã triển khai tại căn cứ ở Tân Cương loạt vũ khí laser công suất lớn có khả năng bắn hạ các vệ tinh ngoài vũ trụ.

Ngành công nghiệp quốc phòng Trung Quốc có lẽ đang cho rằng họ đã 'đủ trưởng thành để đánh bại ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ và chiếm ưu thế' - ông Haddick nói.

Theo Defence-blog, Nga vừa chính thức trình làng dòng máy bay tấn công không người lái mới Orion có ngoại hình giống hệt Wing Loong của Trung Quốc.

Theo Reuters, ngày 5/2, lực lượng phòng thủ tên lửa Trung Quốc đã thử thành công hệ thống tên lửa đánh chặn mạnh tương đương THAAD của Mỹ.

Trong khi Mỹ dừng cuộc chơi, Trung Quốc sẵn sàng cho thử nghiệm thì Nga tiếp tục tìm cách tăng sức mạnh cho pháo ray điện từ của mình.

Ngay khi Trung Quốc công bố hình ảnh về loại vũ khí được cho là pháo điện từ, tạp chí Defense News đã có nhận định về vũ khí này.

Theo Al-Masdar News ngày 29/1, khi tham gia diễn tập ở tỉnh Quý Châu, một chiếc máy bay quân sự hạng nặng của Trung Quốc đã bị rơi.

Theo Global Times ngày 25/1, Trung Quốc đã đạt được những thành công quan trọng trong thử nghiệm đầu đạn siêu thanh (HGV) từ tên lửa đạn đạo DF-17.

Trung quốc vừa khiến Mỹ giật mình khi công khai thừa nhận đã rải hệ thống cảm biến theo dõi Mỹ gần đảo Guam từ năm 2016.

Thông thường các thành viên thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập - SNG vẫn đặt niềm tin vào các hệ thống phòng không Nga, nhưng Turkmenistan lại là ngoại lệ.

Theo nguồn tin Bộ Quốc phòng Trung Quốc, Lục quân và Không quân nước này vừa chính thức tiếp nhận máy bay vận tải Y-9.

Theo AMN, ngày 17/12, Không quân Saudi Arabia dùng UAV không kích trúng đám cưới tại Yemen gây thương vong lớn.

Sau khi gây thiệt hại đáng kể cho xe tăng gốc Nga và Mỹ tại Trung Đông, Trung Quốc tự tin so HJ-8 với dòng tên lửa chống tăng Kornet của Nga.

Một số tập đoàn vũ khí Trung Quốc được đánh giá đang thuộc nhóm 20 công ty lớn nhất thế giới

Tờ Arab News vừa cho công bố hình ảnh chiến hạm của UAE nổ tung vì đòn tấn công cảm tử của lực lượng Houthi trên Biển Đỏ.

goto top