Tags: vũ khí mới

Màn 'phù phép' Điện Kremlin là một trong những 'cú lừa' ngoạn mục nhất trong lịch sử quân sự, với sự tham gia của hàng trăm nghìn người dân Moscow. Làm thế nào người Nga có thể khiến Điện Kremlin gần như biến mất trước sự bắn phá của Đức quốc xã?

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố rằng ở nước Mỹ đang phát triển những vũ khí mới mà không một ai có thể tưởng tượng được, trong đó có mẫu tàu ngầm siêu việt.

Nghe ⋅ 01:25

Những vũ thử nghiệm tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng đang khiến các chuyên gia quân sự quốc tế e ngại vì một lý do đặc biệt.

Vũ khí được cho là tên lửa do Triều Tiên thử nghiệm cuối tuần trước đã đi vào tầng bình lưu và bay ở một khoảng cách đủ xa để tấn công sâu vào lãnh thổ Hàn Quốc.

Phản ứng về vụ Triều Tiên thử vũ khí dẫn đường chiến thuật sáng 18/4, Bộ Chỉ huy phương Bắc và Bộ Chỉ huy chiến lược của Mỹ cho biết, họ không phát hiện một vụ phóng tên lửa nào từ phía Triều Tiên và đang tiến hành kiểm tra thêm.

Vũ khí mới của Trung Quốc là một mẫu máy bay không người lái mô phỏng, được giới thiệu tại một triển lãm của Nga mới đây.

Nghe ⋅ 01:50

Nga ủng hộ gia hạn Hiệp ước cắt giảm và hạn chế vũ khí tấn công chiến lược mới.

Trong quá trình lục soát những khu vực mới được giải phóng khỏi sự kiểm soát của lực lượng khủng bố, quân đội Syria đã phát hiện thêm nhiều vũ khí do Mỹ và Israel bị bỏ lại ở Daraa.

Ngày 12/4, trang web chính thức của Bộ Quốc phòng Nga thông báo rằng trong thời gian gần đây họ đã được nhận 500 thiết bị quân sự và vũ khí mới.

Theo Arap News, Iran vừa chính thức công bố loại tên lửa hành trình mới có thể dễ dàng vượt qua lưới lửa phòng thủ kẻ thù.

Lầu Năm Góc đề xuất đưa vào Hiệp ước START-3 không chỉ tên lửa hành trình Burevestnik mà còn tên lửa chiến lược của Trung Quốc.

Thủy quân lục chiến có lẽ sẽ là đơn vị lực lượng đầu tiên được trang bị hàng nghìn khẩu súng mới kèm thiết bị nhìn đêm tối tân vào năm 2020.

Nghe ⋅ 07:56

Quân đội Syria phát hiện thêm được số lượng lớn vũ khí cất giấu ở tỉnh phía nam Daraa trong ngày 14/3.

Thời gian gần đây Nga đang tích cực triển khai chương trình nâng cấp các tàu chiến cỡ nhỏ lớp Nanuchka mà trọng tâm chính là trang bị cho nó tên lửa chống hạm thế hệ mới.

Hoa Kỳ sẵn sàng ký vào hiệp ước START-3 nếu hiệp ước này bao gồm tất cả vũ khí mới của Nga.

Nghe ⋅ 02:51

Hải quân Mỹ có kế hoạch cho nghỉ hưu sớm trước hạn vài thập niên tàu sân bay USS Harry S. Truman để đầu tư tiền cho các vũ khí tối tân cần thiết để đối phó Trung Quốc.

Nghe ⋅ 02:54

goto top