Tags: vu khống

Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM về hành vi đăng tải thông tin 'vu khống, xúc phạm danh dự người khác'.

Mạng xã hội (MXH) có những lợi ích tuyệt vời nhưng cũng là môi trường phát tán những ý kiến ác ý, suy diễn, tấn công người khác.

Sau quãng thời gian khá lâu, cuối cùng phía cơ quan chức năng đã đưa ra án phạt đối với võ sư Nam Anh Kiệt vì hành vi hành hung võ sư Nam Nguyên Khánh.

Cho rằng hàng xóm vu khống mình lấy trộm tiền nên cụ bà 60 tuổi mua thuốc diệt cỏ đổ vào giếng nước hàng xóm nhằm trả thù.

Đăng nội dung, hình ảnh vu khống cá nhân, tổ chức, lãnh đạo tỉnh, Facebook Nguyễn Trâm và Fanpage Nguyễn Trâm - Nơ Nice coffee vừa bị khởi tố tội 'Đe dọa giết người'.

 Cho rằng kết luận của hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ không trung thực, nghiên cứu sinh kiện và yêu cầu nhà trường bồi thường thiệt hại.

Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, Bình Định) Nguyễn Đình Hưng bị rải truyền đơn vu khống có quan hệ bất chính.

Công an đã thu hồi hàng loạt truyền đơn có nội dung vu khống Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) quan hệ bất chính với nữ nhân viên, khiến cô này có bầu.

Nguồn tin từ VKSND TP.HCM, không khởi tố vụ án vu khống đối với tố giác của hoa hậu người Việt tại Nga 2007 Trương Hồ Phương Nga đối với ông Cao Toàn Mỹ.

Với kết luận kiểm sát lần này, vụ án hoa hậu Phương Nga tố doanh nhân Cao Toàn Mỹ chính thức khép lại.

Nghe ⋅ 03:38

Nữ giám đốc doanh nghiệp ở Cà Mau lãnh án 3 năm tù vì vu khống cán bộ làm sai quy định và quan hệ bất chính.

Không chỉ lên kế hoạch vu khống người tình tàng trữ ma túy, Nguyễn Thị Vân còn chuẩn bị nhiều âm mưu khác.

Nghe ⋅ 03:07

Không chấp nhận hòa giải với võ sư Nam Nguyên Khánh, võ sự Nam Anh Kiệt quyết định kiện ngược lại chưởng môn Vịnh Xuân quyền nam bắc.

Võ sư Nam Anh Kiệt đã có 'cú phản đòn' vô cùng mạnh mẽ sau buổi hòa giải bất thành với phía luật sư của võ sư Nam Nguyên Khánh.

'Đoạn ghi âm dài hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng cơ quan điều tra chỉ trích nội dung đến phút thứ 59 là thiếu khách quan...'

Nghe ⋅ 03:07

goto top