Tags: vụ trộm

 Để có tiền nâng cấp các nhân vật trong game, Thái đã đi trộm cắp tài sản trên 40 triệu đồng.

4h sáng, anh Trần Việt Anh tỉnh dậy phát hiện cửa bị bẻ khóa, chiếc môtô Honda NC750S giá 350 triệu đã biến mất nhưng chiếc Honda Golwing hơn 1 tỷ vẫn còn nguyên vẹn.

Khi được nói lời sau cùng, Đức cúi khóc trước tòa xin xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm trở về với gia đình, xã hội.

Nhóm trộm đã sử dụng ô tô và bộ đồ nghề này gây án ở nhiều nơi thuộc Bình Phước, Tây Ninh

Dùng dao uy hiếp chủ nhà để trộm bảy con gà, nhóm sáu thanh niên lãnh án tù về tội cướp tài sản.

Sau một ngày xét xử và nghị án kéo dài, nhận thấy có nhiều tình tiết trong vụ trộm cắp ở công ty Samsung chưa được làm sáng tỏ, TAND tỉnh Bắc Ninh đã một lần nữa tuyên trả hồ sơ.

Ngoài chiếc xe máy, bị can khai trước đó cũng đã thực hiện vụ trộm khác với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Bước đầu, công an đã xác định, kẻ trộm đã lấy của Chi cục Thuế huyện Bình Sơn 7 CPU máy tính, 1 màn hình máy tính, 2 máy tính xách tay và 8,5 triệu đồng…

Lông bông, ham mê cờ bạc, Vượng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Sau khi đưa khách mua dâm vào phòng trọ, băng này sẽ bí mật chui từ phòng này sang phòng khác để trộm rồi tẩu thoát.

Các đối tượng trong băng trộm vừa bị Công an quận Thủ Đức triệt phá là những đối tượng từng có tiền án, tiền sự, nghiện ma túy và khi ra trại các đối tượng lại 'ngựa quen đường cũ'…

Giả vờ làm khách vào các quán cafe, băng trộm phối hợp với nhau, phá khóa hàng loạt xe máy trong 10 giây chỉ bằng đoạn dây kẽm.

Nhóm thanh niên chuyên nhắm đến các cơ sở kinh doanh, tiếp cận xe máy và mở khóa chỉ bằng một cọng kẽm.

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết vừa khám phá chuyên án trộm cắp tài sản, bắt giữ 5 đối tượng có tiền án, tiền sự và nghiện ma túy. Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định chỉ trong thời gian ngắn băng nhóm này đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản ở vùng ven Sài Gòn.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng thực hiện vụ trộm 8,6 tỷ đồng xảy ra vào ngày 20-9-2017 tại Công ty TNHH Sản xuất cân Nhơn Hoà nằm trên quốc lộ 13, thuộc địa bàn phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Băng nhóm liên quan đến vụ trộm 8 tỉ đồng ở Vĩnh Long đều có lai lịch bất hảo và gây án rất chuyên nghiệp.

goto top