Tags: vừa phải

Dưới đây sẽ là những hậu quả không dễ chịu gì đang chờ đợi những người uống bia hàng ngày.

Đái tháo đường (ĐTĐ) type 2 tăng theo tuổi, ở độ tuổi trên 65 chiếm khoảng 18-20%. Tuy nhiên người già bị đái tháo đường cũng có thể sống thêm hàng chục năm sau khi chẩn đoán nếu được chăm sóc điều trị tốt.

Biết con gái phải chịu cảnh tủi cực bấy lâu nay nhưng vẫn cố nhẫn nhịn, lần này, bà Hương không nhịn nữa mà làm cho ra ngô ra khoai.

Nghe ⋅ 03:30

Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của con người, nhưng ngủ như thế nào, nói như y học cổ truyền phương Đông là hợp phép dưỡng sinh để có giấc ngủ ngon không chỉ phục hồi sức khỏe mà còn có tác dụng nhất định trong việc phòng và chữa bệnh.

Bạn có thể chọn mì xào thịt bò hoặc bánh mì trứng ốp để làm ăn sáng cho cả nhà.

Nôn nóng, thiếu kiềm chế đáng trách, các cầu thủ Tottenham đã lĩnh hai thẻ đỏ trên sân của Bournemouth và bị thua 0-1 trong trận đấu áp chót ngày 4-5. Trận thua tai hại khiến Tottenham đánh mất lợi thế trong cuộc đua giành suất trong tốp 4.

Ung thư buồng trứng là loại ung thư hay gặp trong phụ khoa, chiếm khoảng 20% tổng số các ung thư của cơ quan sinh dục nữ.

Một cái kết buồn của sư tử trắng khi vừa bị cướp mồi vừa phải chạy té khói trước những kẻ đáng sợ này.

Diện váy đi ăn cưới là cả một nghệ thuật đó chị em! 5 lỗi diện váy đi ăn cưới chị em hay mắc phải: Tưởng nổi bật hoá ra lại kém duyên dễ khiến người đời dị nghị.

Tuy không sở hữu đôi gò bồng đào 'khủng' nhưng Tú Hảo, Hà Tăng hay Hạ Vi vẫn có cách riêng để khiến mình nổi bật.

Giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của con người nhưng ngủ như thế nào cho đúng cách, nói như y học cổ truyền phương Đông là hợp phép dưỡng sinh, là điều không phải ai cũng tường tận.

Dưới đây là hướng dẫn các bước để chế biến món bánh trung thu nướng nhân sầu riêng thơm ngon

Rán cá là công việc đòi hỏi nhiều sự khéo léo bởi cá rất dễ nát và hay bị bắn dầu, bị sát chảo. Tuy nhiên nếu biết trang bị cho mình một số rán cá nhỏ nhỏ thì các chị em sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề khó khăn khi rán cá nữa.

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, có những điều bạn không thể toàn tâm chăm sóc cho chúng chu đáo, thậm chí đến cả nhu cầu thiết yếu của mình mà cũng phải lựa chọn điều gì cần làm và không cần làm.

Chiếc váy ngắn khoe chân dài nuột nà giúp Bích Phương, Minh Tú liên tục ghi điểm nhưng lại từng khiến Chi Pu, Vũ Thu Phương phải 'lao đao' ít nhiều.

Sức mạnh dư luận quá lớn khiến Chủ tịch Sân bay Changi vừa phải từ chức.

goto top