Tags: vui chơi

Quy định cách ly toàn xã hội đã chính thức được áp dụng từ hôm nay để phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19. Vẫn còn khá nhiều người bỡ ngỡ với khái niệm này. Liệu cách ly xã hội là chỉ nên ở nhà hay vẫn được đi xe riêng về quê và đến những nơi vui chơi vắng vẻ?

Thành phố Hà Nội sẽ có một khu tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế mang tên Sanrio Hello Kitty World Hanoi.

 Hôm nay 19-5, Tập đoàn BRG và tập đoàn Sanrio (Nhật Bản) đã công bố khởi động dự án công viên vui chơi giải trí trong nhà giành cho trẻ em mang tên Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Mặc dù được nhắc nhở, yêu cầu không tụ tập nhưng những người này vẫn thờ ơ, quay mặt đi.

Tất cả những điểm tham quan du lịch ở TP. HCM đã tạm ngưng nên đường phố vắng tanh phương tiện ngày cuối tuần. Còn tại chợ Bến Thành các sạp bên ngoài đã đóng cửa nên không một bóng du khách ghé qua.

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 vừa tiếp nhận và điều trị một trường hợp bé gái không may bị cây tre cảnh đâm thủng hậu môn, gây đứt niệu quản và động mạch ruột thừa khi đang chạy nhảy trong nhà.

Tối 30/4, hàng nghìn người đã đổ về phố đi bộ Hồ Gươm trong điều kiện thời tiết mát mẻ, cực kỳ lý tưởng cho việc vui chơi, giải trí.

Nhiều du khách nước ngoài khi đến TP HCM vui chơi đã mang kín khẩu trang chấp hành nghiêm cá quy định

Bố mẹ có thể cho con bước vào thế giới ảo với rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời giúp trẻ giải trí một cách bổ ích khi nghỉ học ở nhà dài ngày.

Vào dịp lễ 30/4 - 1/5, người dân TP.HCM có thêm địa đểm mới để vui chơi khi Tập đoàn Vingroup đưa Đài quan sát Landmark 81 SkyView - đài quan sát cao nhất Đông Nam Á vào hoạt động.

Bộ VH-TT-DL yêu cầu trong 2 ngày quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh (3 và 4-5), ngừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí.

 Các ban ngành tỉnh Bình Dương tạm dừng hội họp, khu vui chơi giải trí, nhà hàng quán nhậu đóng cửa…

Từ hôm nay (27/3/2020), tỉnh Nghệ An dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn phòng chống dịch COVID - 19.

 Bộ VH-TT&DL vừa có công điện về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh.

Các cơ quan, công sở trong cả nước và cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ trong 2 ngày lễ Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh.

Nghe ⋅ 02:16

Thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình, đặc biệt là con gái Myla, siêu mẫu Hà Anh cũng chia sẻ nhiều cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ.

goto top