Tags: vui chơi

Phát biểu tại buổi cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký đầu tư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng, đây là dự án trường đua ngựa được Thủ tướng cấp phép đầu tiên tại Việt Nam.

Thành phố Hà Nội sẽ có một khu tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế mang tên Sanrio Hello Kitty World Hanoi.

 Hôm nay 19-5, Tập đoàn BRG và tập đoàn Sanrio (Nhật Bản) đã công bố khởi động dự án công viên vui chơi giải trí trong nhà giành cho trẻ em mang tên Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Hội đua thuyền được coi là dịp vui chơi để xả hết những ưu tư khổ ải và đón nhận những điều tốt lành may mắn sẽ đến, do vậy, ai chưa đến hội coi như chưa thể gặp may mắn và giàu sang trong năm.

 Các điểm vui chơi nổi tiếng tại Đà Nẵng đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10).

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 vừa tiếp nhận và điều trị một trường hợp bé gái không may bị cây tre cảnh đâm thủng hậu môn, gây đứt niệu quản và động mạch ruột thừa khi đang chạy nhảy trong nhà.

Tối 30/4, hàng nghìn người đã đổ về phố đi bộ Hồ Gươm trong điều kiện thời tiết mát mẻ, cực kỳ lý tưởng cho việc vui chơi, giải trí.

Miễn phí vé vào cổng, giảm 50% giá vé...cho khách hàng nữ - đó là khuyến mãi của một số điểm đến du lịch ở Đà Nẵng dành cho phái đẹp nhân dịp 20/10.

Nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới không ngủ một phút, bởi hoạt động ban đêm đóng góp tới 70% doanh thu ngành du lịch. Trong khi đó tại Việt Nam, tập quán 'đi ngủ sớm' khiến ngành du lịch không thể tận dụng nguồn thu béo bở này.

Uỷ ban ATGT Quốc gia vừa báo cáo về tình hình trật tự an toàn giao thông,

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, rất đông các gia đình ở TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về Thảo Cầm Viên Sài Gòn vui chơi, tham quan khiến nơi này đông nghẹt người.

 Hơn một thập niên qua, du lịch Việt Nam chứng kiến sự thay da đổi thịt của những mảnh đất giàu tiềm năng được đánh thức bởi những nhà đầu tư lớn.

Giá vé vào cổng Khu du lịch Núi Thần Tài giảm 50% cho toàn bộ chị em phụ nữ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chương trình áp dụng từ ngày 1/10 - 31/10/2019.

Đại lễ quốc tang nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh sẽ được tổ chức vào ngày 3-4/5. UBND TP.Hà Nội yêu cầu các đơn vị không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí trong thời gian tiến hành tang lễ.

Hiện tại đến thời điểm này, Vũng Tàu đang đón cả trăm ngàn lượt khách, và có khả năng lượt khách đến phố biển còn tăng nhanh, trong hai ngày nghỉ lễ tiếp theo.

Từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp, bằng những bước phi chiến mã trong phát triển kinh tế, du lịch, Quảng Ninh đã 'lột xác' từ nâu sang xanh, vươn lên tốp các tỉnh phát triển năng động nhất cả nước, 'trở thành điểm đến lý tưởng, là nơi đáng sống, đầu tư và phát triển kinh doanh, gắn bó lâu dài'.

goto top