Tags: vui mừng

 Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Dù cô dâu Hoàng Oanh chưa xuất hiện nhưng chú rể và dàn phù dâu cũng đã đủ khiến mọi người có mặt cực kỳ xôn xao phấn khích.

Sau hơn 2 năm tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe, cuối cùng Kim Woo Bin đã trở lại khiến các fan không khỏi hạnh phúc.

'Như bất kỳ một người cha hay một phụ huynh nào khác, ai cũng nói rằng con mình là vô cùng tuyệt, nhưng chú bé này thật sự là đáng yêu, nên tôi rất đỗi vui mừng' - hoàng tử Anh Harry đã chia sẻ như vậy trong một video thông báo sự ra đời của 'hoàng tử bé'.

Người hâm mộ đã rất vui mừng cho chiến thắng của Kang Daniel tại AAA 2019.

Với mong muốn mang tới cho các em nhỏ một ngôi trường mới, tiện nghi hơn để các em yên tâm học hành, Công ty Vietravel Khu vực phía Bắc cùng Hội thiện nguyện Hương Sen - Đà Nẵng đã xây cho điểm trường Nà Bó 2 phòng lớp học và 1 phòng giáo viên.

Hoàng tử Harry vui mừng tuyên bố vợ chồng anh đã đón con đầu lòng vào sáng ngày 6/5.

Nghe ⋅ 02:02

Không ngờ người chồng mẫu mực, trách nhiệm của tôi nay lại trở nên ích kỷ đến vậy, chấp nhận từ bỏ máu mủ của mình chỉ vì sợ gánh nặng.

Chỉ vài giờ sau khi sa thải Mauricio Pochettino, Tottenham đã bổ nhiệm HLV Jose Mourinho ngồi ghế nóng.

Lo lắng, vui mừng, hụt hẫng, tiếc nuối... là cảm xúc của người hâm mộ Sài Gòn khi đội tuyển Việt Nam bị phạt đền, không được công nhận bàn thắng và chịu dồn ép những phút cuối trận.

Khó khăn lắm anh trai mới đưa được người con gái về giới thiệu với gia đình, thế nhưng lại khiến cả nhà tôi căng thẳng, sợ hãi.

Nghe ⋅ 03:36

Ấn Độ hiện là một trong những thị trường có số lượng người dùng lớn nhất của TikTok.

Đông đảo cổ động viên Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 với Đội tuyển Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).

Với tư cách 'Host Town' của Việt Nam dịp Olympic và Paralympic Tokyo 2020, Fukushima đã mời đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và dự kiến sẽ mời đội tuyển U19 của Việt Nam sang tập huấn.

Hôm qua, tôi đang vui mừng vì kế hoạch trả thù chồng cũ tiến triển tốt. Cô gái tôi thuê đã đưa được anh ta vào nhà nghỉ và gửi bằng chứng cho tôi, nào ngờ...

goto top