Cô giáo thu về 50 nghìn like chỉ nhờ một lời phê vài bài kiểm tra, đọc vào mới biết lỗi này trò nào cũng mắc phải đôi ba lần

Cô giáo thu về 50 nghìn like chỉ nhờ một lời phê vài bài kiểm tra, đọc vào mới biết lỗi này trò nào cũng mắc phải đôi ba lần

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, không ít dân mạng cũng cho biết mình nhiều lần gặp phải tình huống dở khóc dở cười này nhưng không có được lời phê độc đáo từ cô giáo.

Fanpage chính thức của Juventus trên Facebook nhân ngày rảnh rỗi đã đưa ra một chủ đề cho hàng triệu fan trổ tài. Cuộc thi tính đến thời điểm hiện tại đã thành công rực rỡ.

Đề thi môn Văn của một trường cấp 3 được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến rất nhiều người thích thú xen lẫn hoang mang.

Những thước văn ‘chân thực’ đến phũ phàng khi tả về bố của các con khiến các ông bố cạn lời còn cư dân mạng thì được dịp cười ra nước mắt.

Bên cạnh những ý kiến đồng cảm, cùng cảnh ngộ với cô nàng nhân vật chính khi không biết từ chối hay phản ứng thế nào cho khéo léo, tránh mất tình đồng nghiệp thì cũng có không ít giải pháp đã được đưa ra.

Gói gọn đúng một câu, đề bài ghi: 'Anh (chị) hãy viết một bài văn ngắn từ gợi ý sau' kèm phía dưới là hình mặt cười thật khiến học sinh phải thốt lên 'ủa rồi làm sao?'.

Ngoài nổi tiếng với những tips make-up xinh xắn, cô nàng Maataso ở Nhật Bản còn nhận được sự quan tâm nhờ những bức ảnh mặt mộc vô cùng 'khác biệt'.

Mang hẳn ống nghe nhịp tim để nghe nhạc, phải chăng đây là hình ảnh của sinh viên chuyên Y khi quá ảm ảnh nghề nghiệp?

Sau khi đưa chồng chiếc nhẫn làm từ chính chiếc răng bị rụng, cô vợ này còn nhắn nhủ rằng mình mới chỉ 'tiện tay vả nhẹ' và dặn chồng cẩn thận đừng để bàn tay 10 ngón phải đeo đầy nhẫn làm bằng răng.

Sau khi xem video hướng dẫn cách lén mang đồ ăn vặt vào lớp, một cô bé 9 tuổi đã bắt chước để lén mang phô mai theo cách cực thông minh.

Người dùng mạng đã có những giây phút ngỡ ngàng khi phát hiện ra sự thật về vòng 3 quá khủng của cô dâu.

Nghe ⋅ 01:28

Mới đây, trong tiết học tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM, một nữ sinh đã khiến nhiều người gật gù theo điệu nhạc khi phổ rap cho bài thơ Việt Bắc của tác giả Tố Hữu.

Chỉ cần tên vài loài hoa, các cụ ông thêm vào đó mấy câu ngôn tình cũng đủ khiến giới trẻ xách dép chạy theo mà học hỏi.

Dù chưa biết nói nhưng mỗi lần thấy bố mẹ hôn nhau là cô bé này lại mếu máo, ấm ức khiến dân mạng thích thú.

“Đến chó cũng ghét bố” - một câu trong bài văn của bé trai 8 tuổi viết về người bố bận rộn khiến bậc làm cha mẹ thời nay không khỏi giật mình.

MỚI NHẤT

goto top