Góc 'cưng xỉu': Đợi con làm bài thi, ba ông bố tranh thủ bàn nhau cách 'hỏi thăm, an ủi con sao cho đúng'

Góc 'cưng xỉu': Đợi con làm bài thi, ba ông bố tranh thủ bàn nhau cách 'hỏi thăm, an ủi con sao cho đúng'

Tranh thủ lúc đợi con làm bài thi, ba ông bố quay qua chỉ nhau cách hỏi thăm, an ủi con cho đúng: 'Xíu nữa con mình mà ra thì mình đừng có hỏi là 'Con thi sao rồi?' hay là 'Con thi có được không?'

Đọc lời chia sẻ của anh chàng này thì ai cũng nghĩ chiếc dây chuyền có giá trị lớn lắm.

Không biết có chuyện gì xảy ra mà mẹ chồng và nàng dâu lại nắm tay nắm chân trong tư thế khó hiểu như thế này nhỉ!

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo ngày thứ Năm 13/8/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Con giáp này không muốn đi theo lối tắt vì thế mà phải mất rất nhiều công sức.

Khi đọc bài kiểm tra này, nhiều người đã không khỏi giật mình trước màn lý giải những hiện tượng tự nhiên xuất hiện trong bài thơ Sóng (Xuân Quỳnh).

Cuộc gặp gỡ không mấy êm đẹp nhưng lại là khởi đầu cho mối tình khiến bao cô gái ghen tị.

Nhẹ nhàng bế cháu đã ngủ say trên tay chuẩn bị đặt vào cũi, tưởng thành công tới nơi, ấy vậy mà bà lại gặp sự cố trớ trêu.

Hãy nhìn loạt đồ dùng mà sĩ tử năm nay mang vào phòng thi mà xem, bạn sẽ không thể nào ngờ được nó đa dạng và phong phú đến mức nào đâu!

Trong thiết kế những ngôi nhà sau khi hoàn thiện đẹp như một tác phẩm nghệ thuật, nhưng cũng có những cách thiết kế khó đỡ, chỉ khi IQ 'vô cực' mới có thể hiểu nổi.

Dù mang theo bất cứ vật may mắn nào thì cũng chỉ là đùa nhau vui thôi bởi ai cũng biết học hành là chuyện của bản thân mà!

MỚI NHẤT

goto top