Nghỉ Tết quá lâu, nữ sinh bị nghi 'có bầu' vì nhà phơi toàn quần áo như này

Nghỉ Tết quá lâu, nữ sinh bị nghi 'có bầu' vì nhà phơi toàn quần áo như này

Câu chuyện của cô nữ sinh vì phơi quần áo chó mèo mà bị hàng xóm 'đồn thổi' có thai khiến cộng đồng mạng một phen 'dở khóc dở cười'.

Khi đi ra mắt, thanh niên nhận ra bố của bạn gái là người bị mình ăn sạch tiền trong những ngày chơi bài tết thì tất cả đã quá muộn màng.

Phải bảo vệ sức khỏe của boss bằng mọi cách sen nhé!

Em bé bụng bự Albie đã ngay lập tức trở thành 'ngôi sao mạng' chỉ nhờ khoảnh khắc ăn mì spaghetti có một không hai trong đoạn clip hài hước của mình.

Trên thế giới này luôn có những thứ dường như được sinh ra dành cho nhau, giống như nghệ thuật đường phố và những bức tường tẻ nhạt vậy.

Những hình ảnh khó đỡ nhất trong các đám cưới đảm bảo sẽ khiến bạn không thể nhịn cười.

Bức ảnh hậu trường kém lung linh của thầy giáo này khiến hội sinh viên được phen ôm bụng cười lăn lộn.

Chuyện đi siêu âm và bắt gặp những hình ảnh 'lạ lẫm' của các con xảy ra khá thường xuyên nhưng lần nào cũng khiến các bà mẹ bất ngờ.

Trong buổi họp fan đầu tiên của tuyển thủ quốc gia Hồng Duy, Minh Dự mang đến nhiều tiếng cười và những màn thả thính ‘lắm chiêu’ cho bạn mình. Đây cũng là lần hiếm hoi tình bạn giữa Minh Dự và Hồng Duy được công khai với khán giả.

Hàng loạt tình huống hài hước đã xảy ra khi bố trông con và chơi cùng con.

Khi bạn muốn bắt trend chụp với máy giặt nhưng trong nhà lại chỉ có máy giặt cửa trên?

Được nghỉ học quá lâu sau kỳ nghỉ Tết để trách dịch Corona, nam sinh trường Học viện Kỹ thuật mật mã nhớ trường lớp, thầy cô và bạn bè đã chế nhạc trên nền bài hát 'Anh thanh niên' để bày tỏ nỗi niềm.

Chỉ vì không kịp về đúng dịp Valentine để tặng quà cho bạn gái khiến cô nàng tủi thân, hờn dỗi, nam thanh niên này đã phải quỳ gối bên đường để mong bạn gái tha thứ cho mình.

Những trò nghịch ngợm của trẻ đôi khi khiến bố mẹ mệt 'đứt hơi' nhưng nó giống như liều thuốc bổ tinh thần cho các phụ huynh.

Giao cho con viết về chủ đề tình yêu, quay qua quay lại mẹ nhận được dòng nhật ký không thể đáng yêu hơn.

MỚI NHẤT

goto top