Tags: vùng đất

60 tác phẩm của 12 tác giả nhóm Đa Diện - gồm: Nguyễn Minh, Nguyễn Huân, Chu Viết Cường, Dương Tuấn, Khổng Đỗ Duy, Nguyễn Mạnh Hùng, Bùi Hoàng Dương, Tào Linh, Doãn Hoàng Lâm, Phương Bình, Nguyễn Công Hoài, Nguyễn Thanh Bình - được trưng bày trong triển lãm 'Đa diện 3', vừa diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM, thu hút sự chú ý của công chúng.

Quân Chính phủ Syria vừa phát hiện được một kho vũ khí của các tay súng khủng bố ở Đông Ghouta, ngoại ô Thủ đô Damascus. Điều bất ngờ về nguồn gốc của các loại vũ khí đã được hãng tin Fars News tiết lộ.

Quân đội Nga đã đề nghị mở một hành lang an toàn cho phiến quân đối lập tại Syria rời khỏi Đông Ghouta.

Việc Tập đoàn FLC đầu tư khu đô thị hiện đại tại Sa Đéc (Đồng Tháp) sẽ thu hút nhiều hơn nữa du khách đến với vùng đất miền Tây Nam bộ này.

Ninh Thuận đang trở thành một cực nam châm thu hút du khách và các nhà đầu tư lớn để cùng Nha Trang - Đà Lạt tạo thành tam giác vàng du lịch.

Nếu đi du lịch tại Italy, Đức và một số vùng của Mỹ, đừng cầm một cốc nước và nâng lên chúc mừng bởi như thế có nghĩa là bạn đang chúc cho ai đó sớm qua đời..

Đẹp đẽ và duyên dáng, thế nhưng suốt nhiều năm, khi những 'nàng công chúa' lân cận như Quảng Nam, Quy Nhơn đã bắt đầu bừng tỉnh, thì Quảng Ngãi dường như vẫn say giấc giữa miền cát trắng, đợi chờ một 'hoàng tử' xứng đáng tới đánh thức.

Đến Ninh Thuận lúc này, du khách sẽ có cảm nhận một hiện thực mới và lạ

Nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên thân thuộc và đáng mến từ chính cái tên mà người dân ở đây gọi vùng đất của mình - Xứ Nẫu.

Bản đồ làng Hành Thiện (nổi tiếng là vùng đất địa linh sinh nhân kiệt) mang hình một con cá chép: Đầu hướng Nam, đuôi hướng Bắc, bụng hướng Tây, lưng hướng Đông...

Các tượng kim loại màu vàng đều lấm lem bùn đất nhưng khi chùi rửa đều sáng choang, có hoa văn rất tinh xảo.

Nghe ⋅ 02:00

 Len theo lối mòn lên núi Tàu vào lúc hoàng hôn hay sáng sớm, đi giữa màu tím ngan ngát sắc bằng lăng, lòng bỗng xốn xang tự hẹn mình mùa sau lại ghé về.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, Lái Thiêu đã mau chóng khắc phục hậu quả nặng nề của chiến tranh, tập trung chăm lo phát triển kinh tế - xã hội và hiện nơi đây đã trở thành địa điểm du lịch sinh thái gắn với những vườn cây trái nổi tiếng thơm ngon bậc nhất, không chỉ riêng của tỉnh Bình Dương mà cả khu vực Ðông Nam Bộ.

Sau 10 năm lặng lẽ đứng sau sự vươn mình bừng tỉnh của Bà Nà, họ- những người Bà Nà xưa cũ ấy - lại thầm lặng mừng vui cho vùng đất mình đau đáu yêu thương.

Không chỉ doanh nghiệp BĐS đổ về đây tìm kiếm quỹ đất triển khai dự án mới mà NĐT cá nhân cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những thị trường mới.

goto top