Tags: vùng đất

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã phiên bản điện ảnh khiến người xem mãn nhãn với cảnh quay hùng vĩ và chú chó Buck sống động hơn cả tiểu thuyết.

Vượt qua hơn 500 tác phẩm gửi tham dự cuộc thi 'Đại sứ học đường trong phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu 2019,' phim ngắn Đánh thức vùng đất đã ngủ yên sau thiên tai đã giành giải đặc biệt của cuộc thi.

 'Vũ hội Ánh dương' dự kiến ra mắt vào tháng 6-2019 và sẽ công diễn phục vụ du khách trong suốt 4 tháng.

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi.

Nghe ⋅ 04:52

Xem xong loạt ảnh này càng hiểu vì sao bấy lâu nay các tín đồ du lịch lại 'phải lòng' An Giang đến vậy!

Dù có hẳn một phần phim riêng ra mắt năm 2020 nhưng Black Widow đã hy sinh tại Avengers: Endgame, vậy chuyện này rốt cuộc sẽ được giải quyết ra sao?

Hơn 80 năm hoạt động cách mạng, Đại tướng, Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã gắn bó khăng khít với vùng đất Nam bộ và chiều nay, đất phương Nam lại đón ông về.

Đã hơn 1000 ngày trôi qua và cuối cùng thì Riot Games cũng mang đến cho đưa con bị bỏ rơi của họ - Rek'Sai, một trang phục mới.

Thượng tá Võ Thị Hoài Ngọc, 43 tuổi, là nữ Phó Giám đốc duy nhất của Công an tỉnh Đồng Tháp từ trước đến nay. Trước đó, Thượng tá Hoài Ngọc cũng là nữ trưởng Công an huyện đầu tiên của vùng đất sen hồng.

Những ngày cuối tháng tư lịch sử trời nắng vàng như mật, dòng người cuồn cuộn hướng về duyên hải Cần Giờ. Có đi mới hay, mọi người về với Cần Giờ bởi sức hút của một vùng đất làm say lòng người.

Toàn bộ bức phù điêu này có chiều dài 260m được ghép từ 56.000 mảnh gốm màu, với độ cao trung bình 8,45m và trên tổng diện tích 2.234 m2.

Chính quyền Warsaw, đã đặt cược tất cả để có được 'một miếng ngon trên bộ da của gấu Nga vẫn đang còn sống'.

Khu vực được sáp nhập sẽ bao gồm tất cả khu định cư Israel và thung lũng Jordan. Đây là vùng đất mà người Palestine muốn xây dựng nhà nước trong tương lai.

Dòng Gốm Hương Sa quy tụ các tác phẩm, kết tinh văn hóa giữa 2 vùng đất Cố đô Huế và Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến - Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) đã chính thức ra mắt công chúng tại Festival nghề truyền thống Huế năm 2019.

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập tỉnh Cần Thơ, 15 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc TW, sáng 27/4, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước (Bộ Nội vụ) đã phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ tổ chức khai mạc triển lãm 'Lịch sử hình thành và phát triển Cần Thơ qua tài liệu lưu trữ.

Bất chấp sự phản đối của các nước trong khu vực và cộng đồng quốc tế đối với Kế hoạch hòa bình Trung Đông của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Israel vẫn tiến hành vẽ bản đồ những vùng đất ở Bờ Tây sẽ được sáp nhập theo kế hoạch mà Washington ví như 'thỏa thuận thế kỷ'…

goto top