Tags: vùng nhạy cảm

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu nêu rõ, từ thực tiễn điều tra ở địa phương cho thấy dự thảo Nghị quyết hướng dẫn xử lý các tội về tình dục của HĐTP TANDTC quy định vừa thừa, lại vừa thiếu.

Kacey Musgraves có cố tình xúc phạm quốc phục của chúng ta hay không thì chưa rõ, nhưng phản ứng gay gắt thái quá thay vì góp ý chân thành của dân mạng Việt rõ ràng khiến sự việc đi xa hơn theo chiều hướng không tích cực.

Nhận thức được kẻ có ý định lấy mạng mình, chú chim đã không ngần ngại lao thẳng vào 'của quý' của thợ săn.

Tòa án Nhân dân tối cao vừa đưa việc sờ, bóp, hôn vào những bộ phận, vùng nhạy cảm như bộ phận sinh dục, ngực, vùng mặt, đầu, đùi, mông… của trẻ ra lấy ý kiến về việc xác định đây là những hành vi dâm ô trẻ em.

 Sáng 23-5, Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao đã họp cho ý kiến về dự thảo hướng dẫn bảy điều của BLHS quy định về các tội xâm phạm tình dục.

Trong các câu chuyện 'buôn dưa lê', nhiều chị em không ngần ngại bày tỏ quan điểm chăn gối vợ chồng. Trong khi nhiều chị rất mãn nguyện với sự dìu dắt của chồng thì nhiều chị tỏ ra thất vọng, thậm chí chán ghét mỗi khi gặp gỡ.

Ngôi sao truyền hình Mỹ Farrah Abraham dường như muốn trở thành tâm điểm của thảm đỏ khi chọn chiếc váy xẻ lộ cả vùng nhạy cảm khiến ai cũng 'đỏ mặt' trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 2.

Nghe ⋅ 01:44

Thầy giáo dạy võ này thường chở em N. đi xem các trận thi đấu, trên đường về thì tấp vào quán cà phê sân vườn.

Sau khi ôm hôn và sờ tay vào vùng nhạy cảm của bé gái, ông Hoàng (50 tuổi) cho biết mình chỉ 'nựng' bé vì xem như con cháu.

Hai nàng hậu Việt Nam Tiểu Vy và Huyền My dù cùng mặc kiểu váy na ná nhau xẻ đến tận hông nhưng không hề phô phang mà ngược lại khoe trọn được 'điểm vàng' cơ thể.

Mẫu nữ này đã chia sẻ rất nhiều đoạn chat, tin nhắn trao đổi giữa cô và nhiếp ảnh gia - người có hành vi sàm sỡ cô trong quá trình chụp ảnh, lên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 04:16

Ngành chức năng tại huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) chỉ đạo công an điều tra vụ gia đình một bé gái lớp 4 "tố" một phụ huynh sàm sỡ con mình tại trường học

Ngày 8-4, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, TAND Cấp cao tại TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về hành vi tội 'Dâm ô đối với trẻ em' và 'Hiếp dâm trẻ em'.

Chân dài đắt show Bella Hadid vừa qua xuất hiện trên đường phố New York trong trang phục 'phản chủ' lộ hết vùng nhạy cảm rõ mồn một.

Khomjani nuôi cả thảy 4 con đỉa, một trong số đó là Leara thuộc về loài đỉa trâu Châu Á.

Ngày 8/4, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, TAND Cấp cao tại TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về hành vi tội 'Dâm ô đối với trẻ em' và 'Hiếp dâm trẻ em'.

goto top