Tags: vườn hoa

Do được ươm trồng trong nhà lạnh nên cúc họa mi năm nay ở Thảo nguyên Hoa (Long Biên, Hà Nội) đã nở rộ sớm gần 1 tháng thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh.

Trong những ngày đầu tháng 5/2019, Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã đón hàng ngàn lượt du khách về thăm nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Diễn viên Lan Phương mặc váy ren trắng đứng giữa vườn hoa mùa hè đẹp như bức tranh cổ điển.

Vườn hoa Bãi đá sông Hồng là nơi duy nhất của làng hoa Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) hiện nay đã có vài luống cúc họa mi đã nở.

Không cần lặn để ngắm, du khách vẫn có thể vuốt nhẹ lên những cánh hoa san hô mềm như lụa nổi trên mặt nước ở vườn hoa san hô lộ thiên này

Gần 1 tuần nữa mới đến kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhưng theo ghi nhận tại một số vườn hoa ở Nhật Tân - Hà Nội (khu vực bãi đá Sông Hồng), du khách đã tấp nập đến chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Đây cũng là cơ hội cho các nhà vườn được dịp 'hốt bạc'.

Các công trình như: Cầu vượt tại nút giao đường Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên, đường Vành đai 3 đi thấp qua hồ Linh Đàm và nhánh kết nối, Trường Mầm non Sao Mai, vườn hoa Thượng Thanh… đi vào hoạt động đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của người dân và tạo diện mạo mới cho Thủ đô trong dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm Giải phóng Thủ đô và chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Thấy khách đến chụp hình, quay phim dẫm lên hoa, bẻ trộm hoa, ông Sáng tiếc và xót nhưng không dám nhắc nhở, vì sợ mất lòng.

Vườn hoa hướng dương từng gây sốt ở TP.HCM sắp được mở cửa trở lại để phục vụ trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Vườn hoa hướng dương với diện tích 18.000m2 từng gây sốt với giới trẻ TP HCM sẽ mở cửa trở lại dịp 30-4.

Trong suốt quá trình xét xử, bị cáo Triệu Quang Trịnh run rẩy thừa nhận không có tiền trả nợ và bị thúc ép nhiều nên bị cáo đã lên kế hoạch sát hại chủ nợ rồi đốt xác để phi tang ở vườn hoa Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hồ Hoàn Kiếm được ví như lẵng hoa trong lòng Hà Nội với những hàng cây bốn mùa xanh mướt, mỗi hàng cây, gốc cây ven hồ đều là những điểm nhấn riêng cho viên ngọc của thủ đô.

Ở Kashmir, Ấn Độ có một khu vườn tulip lớn nhất châu Á và lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Hà Lan. Vườn hoa này đang mở cửa đón khách thăm quan.

Sau hơn 2 năm thực hiện, mô hình 'Không gian xanh - Biến bãi rác thành vườn hoa' đã được triển khai tại 19/24 quận huyện của TP.HCM.

Với khoản lãi 12 triệu đồng cho 40 triệu tiền vay, Trịnh mất khả năng thanh toán nên đã nảy sinh ý định 'hạ sát' chủ nợ khi bị đòi tiền.

goto top