Tags: Vườn Sao Băng

Đoạn hội thoại giữa Jang Ja Yeon với một người đàn ông bị ẩn cho thấy, cô bị 1 thế lực đe đọa và rất có thể, cô đã bị sát hại. Những tài liệu như thư tuyệt mệnh có thể là ngụy tạo.

Vì yêu, Lee Min Jung thậm chí đã tha thứ cho cả sai lầm động trời của chồng, điều mà không phải người phụ nữ nào cũng làm được.

Tiết lộ của bà xã Lee Byung Hun về phản ứng của con trai với cảnh hôn của mẹ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Phía TV Chosun đã có những tuyên bố liên quan đến thông tin về vụ diễn viên Vườn sao băng bị cưỡng hiếp 100 lần.

Ông Kim Hak Eui là cựu quan chức cấp cao bị cáo buộc nhận hối lộ tình dục, cản trở việc điều tra vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Tối (31/8), truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam thần Vườn Sao Băng - Kim Hyun Joong đã có công cứu sống một đầu bếp bất tỉnh do đột quỵ trong nhà hàng.

Nhiều chi tiết gây bất ngờ về vụ án nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Jang Ja Yun tự tử vì bị ép quan hệ và phục vụ nhiều đại gia đang được truyền thông Hàn Quốc lật lại.

Nghe ⋅ 02:33

Nam diễn viên liệu có gây ra chuyện phiền phức gì nữa chăng?

Vụ tống tiền, ngoại tình của Lee Byung Hun nổ ra vào tháng 8 cách đây 6 năm đã từng khiến dư luận chấn động. Bất ngờ thay, anh và mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Min Jung đã có một cái kết đẹp nhờ lòng vị tha của người vợ.

Nghe ⋅ 03:53

Nữ diễn viên 23 tuổi Thẩm Nguyệt bị chê diễn xuất gượng gạo khi đóng phim 'Em rất thích anh' với Ngôn Thừa Húc.

Thông qua mạng xã hội Instagram, Goo Hye Sun đã có dịp nhắc lại về cố diễn viên Jang Ja Yeon. Cả hai cùng xuất hiện trong drama ăn khác 'Vườn sao băng'.

Vụ ly hôn với Goo Hye Sun đã kết thúc trong hòa bình, nhưng Ahn Jae Hyun mới chính là người chịu thiệt thòi.

Theo bạn, đâu mới là dàn cast phù hợp nhất nếu Vườn Sao Băng được remake sang bản Việt.

Cái chết tức tưởi sau nhiều năm bị ép làm nô lệ tình dục của Jang Ja Yeon một lần nữa khiến dư luận xót xa khi những tình tiết mới được phơi bày.

goto top