Tags: vương miện hoa hậu

Tạ Gia Di, Hoa hậu Hồng Kông, bác bỏ thông tin cho rằng cô gái trong ảnh khỏa thân lan truyền trên mạng gần đây là mình, bằng lời giải thích khiêm tốn là cô không có được thân hình đẹp như thế ở thời điểm năm 2017.

Người đẹp cho biết dù vướng nhiều lời bán tán không hay nhưng cô vẫn tự hào với chiếc vương miện đã đạt được.

Nếu H'Hen Niê đoạt vương miện Miss Universe năm nay thì Việt Nam chính thức ngang hàng với cường quốc sắc đẹp Philippines. Bởi hiện tại, chúng ta đã chiến thắng 2/3 cuộc thi nhan sắc, giống như những gì Philippines làm 3 năm về trước.

'Dù mình không được đồng hành với nhau nhưng mà em biết chị xứng đáng có được vương miện, có thể không ở cuộc thi này', Lương Thùy Linh nói về Huyền Trang.

Dù được Hương Giang tặng vương miện hoa hậu nhưng Võ Khánh Ngọc, giọng ca nhí tại cuộc thi 'The voice kids 2019', đã từ chối về đội của HLV này

Những đại diện đến từ Mexico, Venezuela, Colombia... đều rất mạnh, song vẫn không thể vượt qua được Phương Khánh trong cuộc đua nhan sắc này.

Tân hoa hậu sẽ đội chiếc vương miện làm bằng đá quý, ngọc trai và ngồi trên một chiếc ghế đặc biệt cẩn đá Swarovsky, cầm quyền trượng ánh vàng, mang giày cẩn đá pha lê.

BTC của Hoa hậu Thế giới Mỹ 2019 vừa chính thức công khai vương miện trị giá hơn 12 triệu USD (tương đương 276 tỷ đồng), được làm từ vàng trắng 18K nạm ngọc lục bảo và kim cương tự nhiên.

Việc các ông lớn như Đức, Brazil hay Bồ Đào Nha bất ngờ bị mất điểm,thậm chí trắng tay ở trận ra quân tại World Cup 2018 đã khiến cư dân mạng nhanh tay tạo ra những bức ảnh độc đáo, đầy hài hước

H’Hen Niê đã trở thành thí sinh người dân tộc thiểu số hiếm hoi từng đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Với các Hoa hậu, giữ chiếc vương miện chật vật hơn nhiều việc giành nó từ hàng trăm cô gái quốc sắc thiên hương.

goto top