Tags: vượt qua

Tối 2/8, khán giả đã được chứng kiến chiến thắng thứ 7 đầy kịch tính của Lewis Hamilton của đội Mercedes tại chặng F1 British Grand Prix trên đường đua Silverstone của Anh.

'Khả năng phục hồi' là một kỹ năng quan trọng giúp bạn thành công trong suốt những chặng đường dài. Dưới đây là tám chiến lược mà những người thành công luôn sử dụng để xây dựng 'khả năng phục hồi', giúp họ vượt qua khủng hoảng và tiếp tục phát triển.

Nghe ⋅ 08:43

Học cách tự chữa lành vết thương cho bản thân trong thầm lặng, chính là học cách để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Apple chứng minh rằng họ có thể làm được những điều thần kỳ ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất.

Trong những ngày qua, khi thông tin về dịch Covid-19 quay trở lại tại các địa phương như Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chính, Quảng Nam…, bằng nhiều cách khác nhau, cộng đồng mạng đã có cách riêng để biểu lộ tình cảm và niềm tin của mình.

Lực lượng phòng không Iran đã điều động các tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-300PMU-2 của mình ra sát vịnh Persian để sẵn sàng đối phó Hải quân Mỹ.

Trong một bài viết được đăng tải mới đây, trang mạng Yahoo News đánh giá Việt Nam chính là 'ngôi sao kinh tế' ở khu vực Đông Nam Á...

Sau hai lần đổ vỡ, đây là lần hiếm hoi diễn viên Việt Anh lên tiếng chia sẻ cuộc sống cá nhân thu hút đông đảo sự chú ý.

Hai người phụ nữ đến từ nước Anh khiến thế giới ngưỡng mộ khi vừa phá vỡ kỷ lục khi đạp xe du lịch qua nhiều nước bằng xe đạp đôi.

Cô sinh viên người Nga Irina Kova, 33 tuổi, tốt nghiệp trường đại học Luật ở London đã quyết định thành lập cửa hàng bán lẻ quần áo online sau khi phải vật lộn tìm việc làm vì ngoại hình quá hấp dẫn của mình.

Với hơn 33 triệu lượt tải xuống từ App Store trong quý I, TikTok tiếp tục giữ vị trí số 1 trong số các ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất.

Sau clip một bác sĩ hát động viên các bệnh nhân chiến thắng Covid-19 gây sốt trên mạng, có thêm một bác sĩ bày tỏ niềm tin bằng thơ, tặng quê nhà Đà Nẵng đang oằn mình trong dịch bệnh.

Bitcoin nổi tiếng vì sự biến động của nó, nhưng đã im hơi lặng tiếng một cách bất thường trong những tháng gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số này cứ quanh quẩn trong mức giá từ 9.000 đến 10.000 USD suốt gần ba tháng - cho đến khi có sự tăng giá đột ngột trong tuần qua.

Nhờ cộng đồng fan từ hai tập phim trước và những đánh giá tích cực ban đầu, 'John Wick: Parabellum' đã đạt doanh thu cao hơn hẳn hai tập đầu tiên cộng lại (14,4 triệu USD và 30,4 triệu USD).

Biết cách đứng lên lại thì dù ngã ở đâu, rơi sâu đến mấy cũng chẳng cần phải sợ.

Quyết định này được đưa ra một ngày, sau khi ông Park Jie-won vượt qua phiên điều trần của Quốc hội. Nhiệm kỳ của ông Park sẽ bắt đầu vào ngày 29/7.

goto top