Tags: vượt sông

Khi xe tăng dịch chuyển trên phà nếu không chính xác và khéo léo có thể làm đứt gãy các mối liên kết giữa các thuyền và lúc đó nguy cơ chìm xe là khó tránh khỏi.

Ngày 6-1, Chủ tịch tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã có buổi làm việc với các sở, ngành và huyện Nhơn Trạch để nghe báo cáo dự án xây dựng cầu thay phà Cát Lái.

Hai phương án đưa ra đều được xây dựng với hai quy mô mặt cắt ngang cầu gồm sáu và tám làn xe.

Ngay sau khi cầu Vàm Cống vượt sông Hậu được khánh thành, TP.HCM đã có kiến nghị 'xin' 2 phà 200 tấn của bến phà Vàm Cống.

Cầu Vàm Cống là cầu dây văng thứ 2 vượt sông Hậu và là cây cầu dây văng thứ 5 ở Miền Tây, là cây cầu lớn nghìn tỷ thứ 9 được khánh thành thông xe tại vùng ĐBSCL từ năm 2000 đến nay.

Mặc dù chỉ có 3 em học sinh, thầy Kỳ vẫn tự nguyện mỗi ngày vượt sông mang đến cho các em con chữ.

Không thể có phép màu nào xảy ra, ngựa vằn nhanh chóng bị xé xác

 Ông Zhu nói rằng, việc bơi đi làm không chỉ giúp ông tiết kiệm được thời gian mà còn giúp ông rèn luyện sức khỏe và chiến thắng bệnh tật.

Người phát ngôn của SDF cho biết, vẫn còn nhiều phần tử khủng bố ẩn náu trong hệ thống hang động gần khu vực núi al-Baghuz.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng lực lượng chức năng phát hiện tài xế gây tai nạn chở trên xe gần 16.000 bao thuốc lá hiệu Jet và Hero, nhiều biển số giả và cả dụng cụ sử dụng ma túy.

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao ở 2 điểm là khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn và tòa nhà Landmark 81; 1 điểm tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Hàng ngàn người dân Venezuela đã vượt qua các hàng rào được dựng dọc đường biên giới giữa nước này với Colombia để sang quốc gia láng giềng tìm kiếm thực phẩm, thuốc men và việc làm vào ngày 2/4.

Bộ GTVT đang nghiên cứu làm tuyến đường sắt mới dài 393km nối cảng biển Hải Phòng đi cửa khẩu Lào Cai sang Trung Quốc với khổ đường 1.435mm và vận tốc 160km/h.

Cả khúc sông nhuộm đỏ màu sau bữa ăn của cá sấu.

Cá sấu vẫn luôn là hung thần dưới sông với các loài vật trong cuộc di cư của mình.

Cầu Cần Giờ với kết cấu kết cấu dây văng một trụ tháp phác họa hình tượng cây đước đặc trưng của huyện Cần Giờ đã được UBND TP lựa chọn để triển khai.

goto top