Tags: xã Đoàn

Có thể nói, khoảng từ giữa năm 2018 - đầu 2019 chính là thời kỳ hoàng kim để các tác phẩm web drama lên ngôi. Trong đó, ba cái tên tiêu biểu không thể không nhắc tới ở thời điểm này là Thu Trang, Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư khi những 'đứa con tinh thần' của họ luôn lọt top Trending YouTube.

 Thi thể bé trai 10 tuổi, nghi bị nước cuốn trôi trong cơn mưa mất tích, đã được tìm thấy cách nhà hơn 40 km phía hạ nguồn con suối Đăk Wâr (xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Được mọi người giúp đỡ, chị Oanh cùng 2 con nhỏ đã tìm về nhà sau những tháng năm lưu lạc bên xứ người. Tuy nhiên, giữa niềm vui trùng phùng sau nhiều năm xa cách thì cuộc sống hiện tại của người phụ nữ kém may mắn này cùng các con đang phải đương đầu với muôn vàn khó khăn...

Tiếp nối câu chuyện dang dở của web drama 'Thập Tam Muội', 'Chị Mười Ba' mang đến màn ảnh rộng những thước phim về xã đoàn và những biến cố mà anh em An Cư Nghĩa Đoàn phải đối mặt. Trở thành người lèo lái con thuyền, Mười Ba sẽ làm gì để dìu dắt mọi người vượt qua khó khăn?

Ở chặng đua cuối cùng, 'Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội' gây bất ngờ khi vén màn toàn bộ những bí mật động trời từng khiến khán giả lầm tưởng ở phiên bản web drama trước đó. Từ đây, bằng hàng loạt tình tiết gay cấn, bộ phim làm nổi bật lên tình nghĩa anh em chốn giang hồ.

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 4/7/2019. Cập nhật tin tức pháp luật mới nhất ngày 4/7/2019 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Dù chưa có quyết định trúng thầu nhưng công ty DVS Việt Nam đã rót cả chục tỷ đồng giải phóng mặt bằng dự án khu dân cư mới Đoàn Tùng (huyện Thanh Miện, Hải Dương).

Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện (Hải Dương) Nhữ Văn Cúc vừa ký văn bản về việc tạm dừng thi công dự án xây dựng khu dân cư xã Đoàn Tùng.

Nhiều hộ dân ở xã Đoàn Tùng (Thanh Miện, Hải Dương) phản đối việc đền bù để xây dựng khu dân cư mới với mức giá 'không bằng 2 bát phở'.

goto top