Tags: xã hội

Trung Quốc đang làm mọi phương pháp có thể để xác định danh tính của hơn 850 triệu người dùng điện thoại.

Nghe ⋅ 02:19

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

'Tôi đi thuê quay phim không ai nhận. Tài khoản tôi chỉ có 1 triệu' - Nam Em chia sẻ.

Khá nhiều ý kiến cho rằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không nên quá vô tư như vậy.

Từ sự sợ hãi, ước vọng làm giàu nhờ tâm linh của nhiều người mà Kumanthong đã trở thành một món hàng dễ buôn bán và trục lợi kiếm lời. Một bộ phận không nhỏ khách hàng người Việt - hay thậm chí cả người bán hàng đang tự lừa mình lừa người, mê tín dị đoan và biến tướng Kumanthong đi xa khỏi “nét văn hóa truyền thống” bên Thái.

Vì bộ phim 'Về nhà đi con' vừa phát sóng, vừa ghi hình nên những cảnh hậu trường liên tục được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Theo chuyên gia Nam khoa, tình dục lạnh nhạt không hẳn là do yếu tố tuổi tác, mà xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Đây là phân tích chi tiết giúp bạn ra khỏi sự nhàm chán.

Nghe ⋅ 03:24

Anh em bạn bè và các fan cũng phải nể độ chịu chơi của Tư Dũng rồi đấy nhé. Anh chàng đã chi một số tiền không nhỏ để sắm hai chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max dùng đôi với vợ thế này thì ai chơi lại.

'Trong showbiz, tôi có thể chơi với bất kỳ ai. Tôi chẳng gồng mình, vẫn mang dép, quần sọc, áo thun, chạy xe máy cà tàng đi làm nhưng vẫn có nhiều người không thích', Quyền Linh chia sẻ.

Nắng nóng gay gắt sẽ còn tiếp diễn ở miền Bắc và miền Trung tới hết ngày 19/5, nhiệt độ lên tới 39 độ C.

Đây là một trong những lần hiếm hoi ông Obama lên tiếng về hoạt động chính trị của tổng thống đương nhiệm. Thông thường, ông Obama ít khi đề cập tới chính trị trên truyền thông.

Sau vụ việc bé trai 6 tuổi trường Gateway (Hà Nội) tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón, thêm một trường hợp tương tự xảy ra với trẻ 3 tuổi tại cơ sở mầm non Đồ Rê Mí (Bắc Ninh) khiến nhiều phụ huynh hoang mang.

Hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ tuy đơn giản nhưng được nhận định là cực kỳ quyền lực, thần thái.

Không biết cái danh xưng “chàng trai vàng của làng sinh đẻ” xuất phát từ “anh hùng bàn phím” nào, nhưng để nó lan truyền một cách chóng mặt như vậy thì chắc chắn là phải nhờ đến sức mạnh của mạng xã hội - một con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm.

Ngày 17/9, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao đổi thông tin về một số vấn đề về dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi), trong đó kiến nghị giảm giờ làm từ 48 giờ/tuần xuống còn 44 giờ/tuần.

goto top