Hiệu trưởng gửi tâm thư, động viên học trò thi trượt

Hiệu trưởng gửi tâm thư, động viên học trò thi trượt

'Từ đáy lòng mình, thầy rất khâm phục em. Thầy mong em hiểu rằng em sinh ra để làm nhiều điều lớn lao hơn thế, điểm số một bài thi chẳng nói được tất cả'.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Lê Duy Phong là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến quyền sở hữu tài sản của người khác, cần cách ly khỏi xã hội

Ngày 20-4, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức lễ công bố, giới thiệu một số bộ phim sưu tầm ở nước ngoài theo đề án “Sưu tầm tài liệu lưu trữ quý, hiếm của Việt Nam và về Việt Nam”.

Tần suất hò hẹn với Tùng càng ngày càng dày đặc. Tôi cũng thoải mái cho anh quay lại những giờ phút chúng tôi bên nhau chỉ vì một niềm tin rằng, cuối năm nay, tôi sẽ lên chức phó phòng.

Đám cháy bùng phát từ lúc 18h ngày 20/4 và kéo dài nhiều giờ liền. Gió mạnh khiến lửa lây lan nhanh trên thảm thực bì và cỏ khô, đám cháy ngùn ngụt bao trùm cả một góc khu rừng.

Liên quan đến vụ DN tư nhân vàng bạc Phúc Nhiên gom tiền tỷ rồi không trả nợ cho người dân khiến hàng trăm gia đình rơi vào cảnh khốn đốn.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn TP.HCM khi một chiếc ô tô bán tải mất lái tông một loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Quận 1), khiến ít nhất 1 người chết và 4 người bị thương.

Chiếc ôtô bán tải lao qua dải phân cách, lộn nhiều vòng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh rồi tông trúng nhiều người và xe máy. Tai nạn làm 2 nạn nhân thiệt mạng và nhiều người bị thương.

TP.HCM chưa tìm được hướng ra khi giải quyết thủ tục nhà đất trong các khu “quy hoạch dân cư xây dựng mới” và “quy hoạch chức năng sử dụng đất hỗn hợp”.

Tôi có một cậu con trai 5 tuổi. Giống như nhiều bạn nhỏ ở Việt Nam, cậu bé của tôi cũng kén ăn, biếng ăn, và hơi thiếu tính chủ động, tự lập. Việc nuôi dạy một cậu bé như thế với tôi cũng có nhiều mệt mỏi.

Quy tắc rất đơn giản và dễ nhớ nhất của chế độ ăn cầu vồng là: Ăn 5 khẩu phần trái cây và rau với 5 màu (đỏ, vàng và cam, trắng, xanh lá cây, xanh dương và tím) mỗi ngày.

Ngày 21/4, sáng sớm Hà Nội có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất 31 độ C. Cùng lúc, Sài Gòn ngày nắng ráo, có lúc nóng 35 độ C.

Khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, xe khách bất ngờ bị một nhóm người ném đá làm vỡ kính, nhiều hành khách bị thương phải đi cấp cứu.

Nuôi gián nghiền lấy xác làm thuốc chữa bệnh đau dạ dày và hô hấp trở thành nghề đang lên ở Trung Quốc.

Mùa tulip ở Nhật kéo dài từ khoảng giữa tháng ba tới cuối tháng năm. Đây cũng là thời điểm khu vườn nhà chị Quỳnh rực rỡ nhất.

Câu chuyện tình yêu của Sami và Kelvin bắt đầu từ 10 năm trước, tại Đại học Simon Fraser ở thành phố Burnaby, Canada.

MỚI NHẤT

goto top