Ô tô 4 chỗ dính chặt vào xe ben sau cú đối đầu ở khúc cua, 2 người tử nạn tại chỗ

Ô tô 4 chỗ dính chặt vào xe ben sau cú đối đầu ở khúc cua, 2 người tử nạn tại chỗ

Sau cú đấu đầu, xe du lịch dính chặt trước mũi xe ben. Vụ tai nạn khiến 2 người trên ô tô con chết tại chỗ.

Bí thư Huyện Vị Thủy (Hậu Giang) đã lên tiếng phân trần vụ xe biển xanh chở người lên Cần Thơ dự tiệc cháu nội của ông.

Sau khi tông vào 2 ô tô cùng chiều, chiếc xe container lưu thông trên Quốc lộ 1A 1 qua Thanh Hóa tiếp tục tông vào dải phân cách, lao vào quán nhỏ ven đường, khiến 1 người tử vong và 7 người khác bị thương.

Cú va chạm mạnh khiến anh Thuận tử vong tại chỗ, chị Hạnh bị thương nặng được đưa vào Trung tâm y tế huyện Khoái Châu cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

'Hai tháng sau khi hết chiến sự, ông ấy về quê đón tôi lên lại Cao Bằng. Cả gia đình đứng chắn trước mũi xe không cho tôi đi. Chị em bạn bè kêu khóc như ri. Ai cũng sợ lên đó rồi ngộ nhỡ lại loạn thì chết cả. Nhưng ông ấy quyết, tôi cũng theo ông ấy', bà Phạm Thị Đượm kể lại ký ức khi cùng chồng sống sót qua tháng 2 năm 1979. Đã từng tìm cách rời bỏ biên giới, cuối cùng, bà vẫn chọn ở lại.

Đầu năm, Tây Thiên đã đón hàng vạn lượt khách khắp nơi về đây du xuân, chiêm bái cầu bình an, may mắn trong hành trình 'Đến với Phật - Về với Mẫu'.

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản tiếp tục tuyển sinh lớp học tiếng Nhật sử dụng giáo trình Marugoto - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản (do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản biên soạn) với mục đích để học, đồng thời tư duy về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản với phương pháp học mới.

Trong năm 2018, tỉnh Cà Mau đặt ra chỉ tiêu đưa 100 lao động đi làm việc ở nước ngoài nhưng chỉ thực hiện được 6 lao động.

Ngoài 8 trường ĐH thuộc ĐHQG TP HCM, có 12 trường ĐH trên cả nước xác nhận sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM để xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Chiếc xe tải chở đầy bia khi đang lưu thông trên quốc lộ thì bị bung thùng, hàng trăm thùng bia đổ xuống đường, người dân đã giúp lái xe thu gom.

Ngày 17/2, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn ven đèo Prenn (phường 3, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).

Chiếc giường lát đá độc đáo được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người cười bò.

Va chạm xảy ra đã khiến giao thông bị ùn tắc nhẹ tại Trạm thu phí.

Đơn vị tôi là Sư đoàn 337, vốn sinh ra trên 'đất lửa' miền trung, nơi có dòng sông huyền thoại in bóng Mẹ Suốt - Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Chiến công của Mẹ Suốt gắn liền với dòng sông Nhật Lệ đã trở thành huyền thoại của những năm kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Và mới đây, tôi gặp lại bà Lý Thị Lởi - 'Mẹ Suốt' trên sông Kỳ Cùng trong Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc cách đây 40 năm (tháng 2-1979).

MỚI NHẤT

goto top