THỜI SỰ
Phát hiện xác nam thanh niên trong phòng trọ ở Bắc Ninh

Phát hiện xác nam thanh niên trong phòng trọ ở Bắc Ninh

Chủ khu nhà trọ kiểm tra căn phòng lâu không mở cửa thì phát hiện xác nam thanh niên.

Chiếc xe tải chở đất từ đường nông thôn băng sang lối đi dân sinh trên đường sắt, đã 'cắm' vào đầu tàu hỏa khiến đầu xe nát bét, lái xe nguy kịch.

Một phụ huynh đang có con học tại trường THCS Thọ Xuân (Đan Phượng, Hà Nội) đã tố giáo viên bắt học sinh tự tát vào mặt nhau ngay tại lớp học. Sau đó, giáo viên này đã bị nhà trường đưa ra mức kỷ luật 'khiển trách' với những khuyết điểm của mình.

Tài xế Thụy có kinh nghiệm 17 năm lái xe tải nói rằng mình không hề hay biết việc xe tải chở cam có va chạm với giàn giáo công trình ở đầu hầm Thủ Thiêm nên mới chạy tiếp.

Một chàng trai đã có một chuyến phượt xuyên Việt đáng nhớ khi người bạn đồng hành đồng cam cộng khổ trong suốt chặng đường dài gần 6.000km không ai khác chính là người mẹ của mình.

 'Việc dừng thu phí tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi gây thất thu bình quân 600 triệu đồng/ngày'.

Do không xác định được hành vi trộm cắp tài sản của ông Quang nên cơ quan chức năng buộc phải đình chỉ vụ án, đình chỉ điều tra đối với người này.

Không thấy người thuê trọ dậy đi làm như thường ngày, chủ nhà đã cùng một số người gõ cửa nhưng không thấy tiếng động gì. Nghi có chuyện không lành gia chủ phá cửa thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong trên giường.

Photoshop cho kết quả vi diệu thật nhưng mà quá tay thì sẽ trở thành thảm họa!

Nhọc nhằn từ sáng đến tối để trông trẻ, nhưng chỉ vì một vài câu chuyện đáng buồn trong nghề, các cô bị đánh đồng, phải chịu nhiều áp lực từ công việc, phụ huynh học sinh.

Các nam sinh Trường THPT Phước Long (quận 9, TP Hồ Chí Minh) đã cùng nhau lên ý tưởng và thực hiện tiết mục nhảy làm quà tặng các nữ sinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

UBND tỉnh Bình Dương vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án này. Ông Dũng Lò vôi cho biết trong vòng 6 tháng sẽ hoàn thiện hạ tầng của Khu nhà ở Đại Nam

'Cô dâu' Thu Sao rất vui vẻ trước khi bước vào công cuộc làm đẹp của mình.

Nghe ⋅ 01:12

 Liên quan đến cao tốc 34.000 tỷ đồng chi chít ổ gà, Chủ nhiệm UB Tư pháp đề nghị Chính phủ làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan.

Việc sửa chữa bắt đầu từ 16 giờ ngày 14-10, dự kiến hoàn thành lúc 11 giờ ngày 17-10.

MỚI NHẤT

goto top