Tags: xà phòng

Bạn là một người ưa sạch sẽ và tắm gội hàng ngày? Tin tôi đi, cho dù có chà xát xà phòng từ đầu tới chân, bạn cũng sẽ bỏ qua một số bộ phận cơ thể mà rất có thể sẽ là ổ vi khuẩn gây bệnh.

Nghe ⋅ 03:50

Một kỹ sư trẻ ở Ấn Độ đã đặt mua iPhone 8 trên mạng, tuy nhiên khi hàng về, anh chỉ nhận được một... bánh xà phòng.

Vào nhà tắm chừng hai phút, tôi đã thấy chồng lười chạy ra, trên đầu vẫn còn bọt xà phòng. Thật là cười không được mà khóc không xong.

Bí đao là thực phẩm bổ dưỡng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách, thành phần có trong bí đao sẽ gây hại cho người dùng.

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

Bạn có biết rằng hội con nhà giàu vẫn sử dụng những vật dụng cá nhân hàng ngày có giá thành lên tới tiền triệu, hay chục triệu?

Chỉ bằng dao và xà phòng, người nghệ sĩ trẻ tuổi thực sự thổi hồn vào các tác phẩm của mình.

Là con gái nhưng cháu lại bị hôi nách mấy năm nay. Càng về sau, bệnh lại càng nặng. Cháu rất ngượng và mặc cảm, chẳng dám đi đâu, nhất là khi trời nắng nóng.

Thỉnh thoảng tôi lại bị bỏng nước sôi, dầu mỡ do làm bếp, bỏng bô xe máy.

Từ đầu mùa đến nay, bệnh sởi đang có xu hướng gia tăng. Dịch sởi không chỉ xảy ra ở trẻ nhỏ mà ngay cả người trưởng thành vẫn bị mắc bệnh sởi, đặc biệt ở phụ nữ mang thai gây ra nhiều hệ luỵ xấu.

Mùa hè đến cùng với kỳ nghỉ mát, tắm biển. Nhiều người mải vui trên bãi cát ngắm biển xanh đến nỗi quên mất một nguy cơ rình rập từ vầng dương rực rỡ - cháy nắng.

Vùng kín là một bộ phận quan trọng và rất nhạy cảm. Nếu bạn lười vệ sinh hay chăm sóc quá kỹ cũng dễ khiến 'cô bé' sinh bệnh. Vệ sinh 'cô bé' theo cách này sẽ giúp bạn không phải lo viêm nhiễm vùng kín.

Nghe ⋅ 02:46

Hóa mỹ phẩm là những chất mà chúng ta dùng hàng ngày như: Mỹ phẩm, xà phòng, nước hoa… Vậy khi bị dị ứng với các chất này thì xử trí như thế nào? Có cách nào để phòng tránh?...

Việc sơ cứu là cực kỳ quan trọng nếu không may bạn bị chó cắn. trước hết, cần vệ sinh vết cắn, rửa vết thương với xà phòng, nước muối, dung dịch sát trùng, sau đó kiểm tra và băng bó vết thương.

Rửa tay với xà phòng ai cũng tưởng đơn giản, nhưng nếu rửa không đúng cách, không đúng thời điểm thì tay vẫn không sạch, vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh...

Ngứa là hiện tượng thông thường ai cũng đã từng bị, có thể gặp ở mọi nơi, mọi chỗ trên cơ thể, kể cả ở… hậu môn.

Nghe ⋅ 04:26

goto top