Tags: xác chết

Một xác chết từ 30 năm trước đã được phát hiện trong một dinh thự trị giá 35 triệu euro nhưng bị bỏ hoang từ những năm 1980 tại Paris, Pháp.

Trong quá trình phân loại rác thải, cô lao công bất ngờ phát hiện thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Ngày 20/5, người dân thành phố Voronezh, Nga, không khỏi sững sờ trước cảnh tượng một xác chết được chất lên nóc xe ô tô chạy bon bon trên đường phố.

Nghe ⋅ 01:32

Rất khó có khả năng linh cẩu giết được sư tử nên chỉ có thể là nó lấy từ xác chết.

Gắn liền với cái chết của hàng trăm ngàn người, thành phố Edinburgh ở Scotland lại là nơi bộ phim Trò Chơi Vương Quyền lấy cảm hứng cho cảnh phim nổi tiếng The Red Wedding.

Trong nhiều vụ án mạng, người ta phát hiện những thi thể chưa phân hủy trong khối bê tông là bởi được bọc trong bê tông, vi khuẩn hiếu khí lúc này hoàn toàn vô dụng khiến xác chết phân hủy chậm hơn.

Nghe ⋅ 02:19

Căn nhà nơi phát hiện thi thể người bị đổ bê tông, giấu trong thùng nhựa là căn nhà được mua đi, bán lại qua nhiều đời chủ khác nhau.

Một phụ nữ Mỹ bị cáo buộc giữ xác chết của người bà quá cố trong tủ đông lạnh suốt 16 năm để có thể tiếp tục nhận các khoản thanh toán an sinh xã hội.

Cô gái kéo xác chết trên đường phố ở New York, nông dân thu hoạch lúa mì trên cánh đồng,…là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Sau 36 năm xác chết vô danh được phát hiện, tưởng rằng tất cả sẽ đi vào ngõ cụt và nó sẽ mãi là bí ẩn, nhưng cuối cùng người ta cũng tìm ra được tung tích nạn nhân và hung thủ đứng đằng sau tất cả.

Người đàn ông Malaysia này đã sống với xác mẹ suốt 4 tháng trời, thậm chí anh ta còn ngồi ăn bên cạnh thi thể thối rữa của mẹ mỗi ngày.

Nghe ⋅ 2:11

Một người phụ nữ tại Paraguay bất ngờ sống lại kỳ diệu sau khi các bác sĩ tuyên bố cô đã qua đời và bọc cô trong túi đựng thi thể.

Câu chuyện xảy ra tại Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Khi mọi chuyện vỡ lở, người ta không khỏi rùng mình ghê sợ và cho đến nay không ai giải thích được tại sao cụ bà ấy lại giữ các thi thể trong nhà suốt một thời gian dài như vậy.

Nghe ⋅ 04:33

Trong căn nhà cổ ở An Giang còn lưu giữ 1 thi hài hơn 50 năm nhưng vẫn còn nguyên vẹn, chưa phân hủy.

Phát hiện trường hợp đầu tiên trên thế giới lây truyền virus corona chủng mới từ một bệnh nhân Covid-19 đã tử vong sang một bác sĩ pháp y ở Thái Lan.

goto top