Tags: xâm hại

Tổng cục Hải quan ghi nhận tôm hùm đất nhập về Việt Nam chỉ có loại đã qua sơ chế, đông lạnh, chưa ghi nhận trường hợp nào nhập sống.

Nghe ⋅ 03:37

 Người ta còn gọi bà là 'luật sư hiếp dâm' bởi bà nổi tiếng trong những vụ án đòi công lý cho trẻ em, nhất là trẻ bị xâm hại tình dục.

Mang trong lòng mối hận tột bực đối với kẻ cưỡng hiếp con gái mình, Connie Serbu quyết tuyệt nổ súng chẳng chút chùn tay, kết liễu sinh mạng của gã thiếu niên đồi bại.

Tôm hùm đất là sinh vật ngoại lai xâm hại nguy hiểm. Tại Trung Quốc cũng đang phải chịu ảnh hưởng xâm lấn của tôm hùm đất. Thông tin cho rằng 'tôm hùm đất có giá trị cao, làm giàu cho nông dân Trung Quốc' là phải kiểm tra lại.

Tôm hùm đỏ có thể trở thành đại họa cho nền nông nghiệp Việt Nam vì chúng nguy hiểm hơn ốc bươu vàng.

Một người phụ nữ sống tại Richmond, Virginia đã bị một gã thợ xây dựng xâm hại tình dục rồi siết cổ đến chết sau khi cô phàn nàn về chất lượng làm việc tồi tệ của hắn ta.

Bị can dụ dỗ cho tiền và kẹo để xâm hại bé gái nhiều lần.

Tại Việt Nam, loại tôm càng đỏ Trung Quốc đã từng được Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1 nhập về nuôi thử nghiệm. Kết quả cho thấy không nên phát triển nuôi đối tượng này.

Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.

Thiếu niên 17 tuổi quê An Giang quen biết và nảy sinh tình cảm với bé gái ở Cần Thơ rồi dụ dỗ để xâm hại nạn nhân.

Ông cụ 77 tuổi ở Cần Thơ nhiều lần cho bé gái tiền và bánh kẹo để dụ dỗ hiếp dâm nạn nhân.

Sáng 17/5, CLB kỹ năng thanh niên Hà Nội phối hợp với Đoàn xã, Liên hiệp hội phụ nữ, Trường tiểu học Tuyết Nghĩa (xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, Hà Nội) tổ chức chương trình 'Lên tiếng tuyên truyền về kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục ở trẻ em'.

Ngày 17-5, Ban Văn hóa Xã hội - HĐND TP HCM đã thực hiện việc giám sát tình hình triển khai công tác phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em trên địa bàn TP.

Gia đình nữ sinh lớp 6 đã làm đơn tố cáo bảo vệ trường THCS Đổng Bẩm vì nghi con mình bị xâm hại ngay tại trường vào tối 5/10.

Tòa án phúc thẩm của thành phố Gdansk, miền Bắc Ba Lan ngày 8/10 đã ra phán quyết buộc một linh mục phải bồi thường 400.000 zloty (92.500 euro) cho một nạn nhân bị xâm hại tình dục những năm 80 của thế kỷ trước.

Bước đầu đối tượng Ngân thừa nhận hiếp dâm cháu ruột và có ý định xâm hại con gái nhưng bất thành.

goto top