Tags: xe Range Rover

Bất chấp tín hiệu đèn giao thông, đoàn xe Range Rover bất chấp tín hiệu đèn đỏ, lao vun vút trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) được xác định thuộc sở hữu của Tập đoàn Trung Nguyên.

Chiếc ô tô hiệu Range Rover đang di chuyển trên cầu Chương Dương thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, khói đen bốc lên cao hàng chục mét.

Nghe ⋅ 01:56

Xe ôtô Range Rover mang biển kiểm soát 51G-761.62 do một người đàn ông điều khiển đã bất ngờ mất lái và va chạm với xe taxi mang biển kiểm soát 30E-042.73 chạy chiều ngược lại.

Mỗi chiếc Range Rover có đầy đủ vật dụng cần thiết cho những chuyến đi dài ngày cộng thêm những cuốn sách quý từ Trung Nguyên.

Người nhà nạn nhân cho rằng nạn nhân có nhiều cơ hội sống sót hơn nếu như tài xế đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Phương xinh đẹp thì đã rõ, nhưng chí khí ngút trời thì ai cũng biết, vì thế Phương luôn tâm niệm ngưu phải tầm ngưu, giai nào xứng với cô phải vừa giàu vừa chất. Thế nhưng, giờ Phương lại đang tái mặt vì cô vừa bắt trượt 1 con cá to thế này...

Nghe ⋅ 04:58

Đội CSGT đã xác định được chủ chiếc xe Range Rover màu tím chạy ngược chiều trên cao tốc và mời lên làm việc.

Sáng 18/2, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, tài xế lái xe Range Rover đâm tử vong 2 người tại đường vành đai 2 (đoạn qua phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) đã ra trình diện cơ quan công an.

Mẫu SUV hạng sang nhỏ nhất của nhà Land Rover giảm giá 200 triệu đồng trong tháng 1/2019.

Người nhà nữ sinh bị tài xế xe Range Rover đâm rồi bỏ chạy cho biết tài xế đâm nữ sinh vẫn nhắn tin hỏi thăm và muốn đến thăm hỏi.

Sau khi làm rõ mọi tình tiết, nếu không đủ căn cứ khởi tố vụ án, cơ quan công an sẽ ra quyết định xử phạt hành chính đối với lái xe Range Rover vượt đèn đỏ, đâm nữ sinh nguy kịch rồi bỏ chạy.

Vụ xe Range Rover vượt đèn đỏ đâm gãy chân nữa sinh rồi bỏ chạy, tài xế bị bắt chỉ là người đóng thế, còn người trực tiếp cầm lái là một 'trùm than' ở Quảng Ninh.

CQĐT đã có quyết định không xử lý hình sự đối với lái xe Range Rover đâm nữ sinh. Vậy tài xế này phải chịu trách nhiệm gì?

Trong vụ người lái xe Range Rover đâm nữ sinh, người nhà nạn nhân cho biết người đâm nữ sinh có máu mặt ở Quảng Ninh.

Công an xác định người lái xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ trốn bị bắt trước đó chỉ là người nhận tội thay.

goto top