Tags: xe biển xanh

Theo người nhà nạn nhân bị xe biển xanh tông trúng rồi bỏ trốn, hiện đã có nhóm người tự xưng là đồng nghiệp của tài xế gây tai nạn vào bệnh viện thăm hỏi.

Theo Trưởng phòng Hướng dẫn, đăng ký và kiểm định phương tiện, xe biển xanh 80A xe Lexus 'bỏ lại' ở Tân Sơn Nhất là biển giả.

Liên quan việc nhiều xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1, Chủ tịch tỉnh Quảng Bình cho rằng đây là việc 'không nên làm', đồng thời lý giải nguyên nhân vụ việc.

Nghe ⋅ 02:29

Chiếc xe biển xanh lạng lách đánh võng được xác định là xe của Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Tổng cục Hải quan vừa có văn bản số 155/TCHQ-TVQH gửi Bộ Tài chính về việc thanh lý 27 xe ôtô chuyên dùng và 25 xe ôtô phục vụ công tác chung của ngành hải quan.

Liên quan đến vụ xe biển xanh vào sát máy bay đón Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên cho biết chiếc xe được mua năm 2016 và có giá trị khấu hao còn hơn 490 triệu đồng.

Nghe ⋅ 03:03

Khi lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để đo nồng độ cồn, tài xế lái xe biển xanh chở Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã nháy đèn rồi vượt qua chốt kiểm tra.

Nghe ⋅ 01:05

Tiệc cưới con trai của một lãnh đạo tỉnh Quảng Bình được tổ chức tại nhà hàng Tân Trường Xanh rất đông quan khách tham dự, với hàng trăm xe hơi các loại, trong đó có rất nhiều xe biển số xanh.

Liên quan đến vụ xe biển xanh gây tai nạn, 3 thanh niên tử vong ở Hà Tĩnh, cơ quan chức năng xác định thời điểm gây tai nạn, xe biển xanh đã hết hạn kiểm định.

Hai cấp phó lấy xe biển xanh của cơ quan đi dự tiệc ở nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang.

Chiếc xe biển xanh có người đàn ông điều khiển đã lăng mạ, tát CSGT ở Thanh Hóa khi bị nhắc nhở đi tiểu bậy là xe của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam song Hội cho biết đã thanh lý và hiện thuộc sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.

Một số cán bộ đi họp dưới Hà Nội thì tiện đi xe cơ quan luôn chứ không có chuyện nhiều xe biển xanh, biển đỏ.

Chiếc xe biển xanh của UBND huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đang lưu thông từ Quốc lộ 45 vào chợ Bến Sung bất ngờ tông thẳng vào nhiều người đang ngồi bán hàng khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Bộ Y tế trần tình rằng chiếc xe biển xanh đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) là do gặp tai nạn tắc đường và được cán bộ hiện trường ra tín hiệu quay ngược đầu xe lại.

Chỉ là một tờ giấy nhỏ trên đó in số 86 cùng một vài thông tin liên quan nhưng đã khiến nhiều CSGT 'chùn tay' khi xử phạt.

Chiếc xe biển xanh 36B-1516 được xác định của Công an phường Ngọc Trạo (Thanh Hóa) trong lúc đi làm nhiệm vụ bất ngờ lao lên vỉa hè tông chết người phụ nữ đang đi bộ.

goto top