Tags: xe buýt

Sau va chạm, thanh niên cùng xe máy ngã xuống đường và bị xe buýt cán chết tại chỗ.

Giới chức an ninh Afghanistan cho biết ít nhất 10 người đã bị thương sau một vụ nổ bom nhằm vào xe buýt chở các nhân viên chính phủ tại thủ đô Kabul ngày 27/5.

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Bà Lưu Thị Thu Thảo điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT 741 va quệt với xe máy khác ngã xuống đường, bị xe buýt cán tử vong tại chỗ.

Ít nhất 20 người thiệt mạng và 30 người bị thương sau vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe buýt ở miền Trung Thái Lan hôm 11-10.

Các chuyên gia cho rằng hạ tầng giao thông, thời tiết ở TP.HCM không phù hợp để phát triển mô hình xe buýt du lịch hai tầng.

Người đàn ông bị tố sờ ngực trên xe buýt khẳng định không có ý đồ xấu như những lời người phụ nữ đã tố cáo.

 Theo Bộ GTVT, xét về loại hình phương tiện kinh doanh thì xe buýt nội đô sẽ là loại xe ô tô khách thành phố theo quy chuẩn chứ không phải thay đổi tên xe buýt sang xe khách thành phố.

Được xây dựng trên diện tích 16ha, rộng gấp 3 lần bến xe Miền Đông hiện hữu, bến xe Miền Đông mới đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị hoạt động. Nhà ga hành khách hiện đại với 4 tầng trên mặt đất, 2 tầng hầm, các mảng xanh... đã hoàn thành.

Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết đang lấy lời khai, xác minh thông tin người phụ nữ tố bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ vào vùng ngực khi đang đi trên xe buýt.

Sáng 23-5, lãnh đạo công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội xác nhận, đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ 1 người đàn ông bị tố 'sàm sỡ' trên tuyến buýt 103A (tuyến Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình). Sự việc xảy ra trên địa bàn xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai).

Tỉnh Quảng Nam kiến nghị Đà Nẵng cho phép các tuyến xe buýt đang phục vụ 10.000 lượt người/ngày tiếp tục được vào trung tâm TP.

Chưa hết ồn ào sau nhiều đề xuất gây tranh cãi liên quan đến lĩnh vực giao thông như quy định ô tô không được dừng quá 5 phút, đăng ký xe phải có tài khoản ngân hàng... dư luận lại thêm một phen xôn xao khi Bộ GTVT đề xuất đổi tên xe buýt thành 'xe khách đường phố' tại dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi).

 Nếu thủ tục pháp lý được hoàn thiện, dự án xe buýt hai tầng không có nóc sẽ được khai trương vào quý 4-2019.

Vụ nổ xảy ra gần một bến xe buýt ở trung tâm thị trấn al-Bab đang thuộc sự kiểm soát của các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ và nhóm phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn.

goto top