Tags: xe chiến đấu

Lễ Duyệt binh Chiến thắng Phát xít 2019 (lần thứ 74) diễn ra trên Quảng trường Đỏ với sự tham gia của hơn 13.000 quân nhân và 132 phương tiện cơ giới các loại.

Theo Popular Mechanics, chỉ với một chiếc BWP-1 sau nâng cấp, Ba Lan có thể diệt cả tiểu đoàn tăng Nga.

Lục quân Mỹ sắp được tiếp nhận xe chiến đấu M2 Bradley phiên bản mới có khả năng phòng thủ tương đương tăng Armata Nga.

Rosoboronexport đã ký được các hợp đồng trị giá 5,2 tỷ USD và xuất khẩu xe và vũ khí ra nước ngoài với giá 4,9 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm 2019.

Nhà sản xuất và Bộ Quốc phòng Mỹ vừa lần đầu tiên công bố hình ảnh tích hợp tên lửa chống tăng Javelin lên xe chiến đấu thế hệ mới JLTV.

Quân đội Ả Rập Syria (SAA) vừa thu được lượng lớn vũ khí tại thị trấn al-Lataminah, phía bắc Hama, trong đó có vũ khí chỉ trang bị cho đặc nhiệm Nga.

Thiếu tướng David W. Coffman Mỹ vừa đưa ra lời giải thích cho việc siêu tàu tấn công đổ bộ USS Boxer dùng xe chiến đấu LAV-25 làm vũ khí hộ thân.

Xe chiến đấu bộ binh BMP-3 đang phục vụ trong quân đội nhiều quốc gia trên thế giới, trước kia nguồn đạn 100 mm của nó do Nga độc quyền cung cấp.

Nghe ⋅ 02:18

Để đủ sức làm đối trọng với xe chiến đấu BTR-82A, Mỹ quyết định trang bị trọng pháo 30mm cho xe chiến đấu Stryker của mình.

Với việc tích hợp pháo 30mm lên Stryker, Mỹ hy vọng cỗ xe chiến đấu này đủ mạnh làm đối trọng với dòng xe BTR-82A của Nga.

Với hàng loạt cảm biến và công nghệ tối tân được ứng dụng, Carmel được Israel giới thiệu là cỗ xe chiến đấu đến từ tương lai.

Cuối tuần này Mỹ sẽ đưa một số máy bay vận tải hạng nặng Boeing C-17 Globemaster III chở phương tiện, đồ dùng của Tổng thống Mỹ và đoàn tùy tùng đến Hà Nội.

Xe chiến đấu bộ binh hạng nặng mới của Trung Quốc được giới thiệu tại IDEX-2019 và chúng được coi là 'Armata' phiên bản Trung Quốc.

Lực lượng vũ trang Iraq đã nhận lô xe chiến đấu bộ binh BMP-3 thứ hai theo hợp đồng ký với Nga, các nguồn tin của Iraq tiết lộ vào ngày 27/7.

Quân đội chính phủ Syria (SAA) vừa công bố video ghi lại hình ảnh T-90A phóng tên lửa qua nòng diệt gọn xe chiến đấu của phiến quân.

Truyền thông Nga vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh thử AU-220M - module chiến đấu có thể biến xe PT-76 thành cỗ máy chiến đấu hạng nặng.

goto top