Tags: xe container

Thùng xe container bất ngờ bị lật trong lúc xe đang quay đầu, đè bẹp phần cabin khiến tài xế mắc kẹt bên trong và tử vong tại chỗ.

Một khoảnh khắc khiến người chứng kiến đi từ trạng thái cảm xúc này tới trạng thái cảm xúc khác.

Một vụ va chạm giữa xe ben và xe container mới đây đã khiến nhiều người 'lạnh tóc gáy' bởi suýt chút nữa thôi, cả hai xe đã cùng rơi xuống vực.

Chiếc xe container đang lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Xe container lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây thì bốc cháy ngùn ngụt khiến giao thông kẹt cứng.

Phụ xe và tài xế được cứu thoát kịp thời khi xe container gặp nạn, bốc cháy tại tuyến đường tránh Nam Hải Vân (TP Đà Nẵng).

Thông tin về vụ 39 thi thể được tìm thấy trên xe container ở hạt Essex, Anh gần đây khiến anh Jawad Amiri nhớ về chuyện anh suýt chết ngạt trên xe tải trong hành trình sang Anh hồi tháng 4-2016.

Nghe ⋅ 02:24

Khi tài xế container đang chạy trên đường thì 1 người mang quốc tịch Mỹ lao thẳng vào đầu xe nên xử lý không kịp.

Khi tài xế đang lái xe container đi trên đường thì 1 người đàn ông mang quốc tịch Mỹ lao vào đầu xe. Tài xế cố né tránh nhưng không kịp nên đã cán tử vong người này.

Cảnh sát Anh cho biết vừa phát hiện 39 thi thể trên một xe container tại một khu công nghiệp ở phía Đông thủ đô London hôm 23-10.

Nghe ⋅ 01:18

Do tránh xe container đi ngược chiều gặp nạn đâm vào dải phân cách, xe container đã đâm vào cổng một công ty khiến xe này bị cháy, tài xế tử vong trong cabin.

Một người đàn ông quốc tịch Mỹ được người thân chở đi bằng xe máy trên xa lộ Hà Nội, tuy nhiên sau đó ông này nhảy xuống xe chạy qua đường thì bị xe container tông chết.

'Xế hộp' khi dừng đèn đỏ thì bị xe container ủi văng vào một xe bồn phía trước, 3 người bên trong hoảng loạn kêu cứu.

Chiếc xe SH găm gọn trong gầm container, còn nam thanh niên bất động trên đường, dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Do say xỉn, tài xế hãng Sun taxi chạy ngược chiều trên QL1A (đường 1 chiều, có dải phân cách) mà cứ tưởng mình chạy đúng, những xe khác chạy sai nên chặn lại gây hấn.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào chiều tối 23-5, trên QL1A đoạn qua địa phận xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai khiến người điều khiển xe máy bị xe đầu kéo container cán tử vong tại chỗ.

goto top