Tags: xe điện

Ngày 16/6, thông tin từ UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý tình trạng xe điện không phép hoạt động trong khu du lịch Hải Tiến gây mất an ninh, trật tự.

Đảng Xanh tại Australia đã kêu gọi chính quyền nước này ban hành lệnh cấm bán các ôtô chạy xăng và dầu diesel từ năm 2030.

Chiếc xe điện do sinh viên Đại học Lạc Hồng chế tạo đã vô địch hạng hạng mục xe đô thị chạy bằng điện cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á với thành tích 129,3km/1 kWh.

Thị trường ô tô lớn nhất toàn cầu là Trung Quốc vừa có doanh số tháng giảm sâu nhất trong lịch sử.

Toyota Motor Corp sẽ cắt giảm tiền thưởng mùa Hè từ 4-5% đối với khoảng 9.800 nhà quản lý, để ưu tiên các khoản chi khổng lồ cho phát triển công nghệ xe tự hành và xe chạy bằng điện.

Dubai vừa giới thiệu dịch vụ taxi bay không người lái đầu tiên trên thế giới. Trong tương lai không xa, phương tiện giao thông không người lái sẽ trở thành xu hướng tất yếu.

Theo các chuyên gia, sử dụng ôtô điện có nhiều ưu điểm như không xả khí thải, vận hành êm ái và tăng tốc nhanh, tuy vậy, ôtô điện chắc chắn không thể tiết kiệm tiền cho người sử dụng.

Mẫu xe Porsche Taycan đang ở giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trên thế giới và được kỳ vọng sẽ tới Việt Nam trong thời gian gần.

Thay bộ pin chỉ mất vài phút, nhanh hơn cả đổ xăng, đi cả ngày không còn lo hết điện nữa, thời gian tới dự báo xe máy điện sẽ bùng nổ, thay thế dần xe chạy xăng.

Dòng xe biểu trưng cho chiến lược Dịch chuyển Thông minh của Nissan - Nissan LEAF sẽ có mặt tại Úc, Hong Kong, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan trong năm 2018.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju đã cùng đi trên chuyến xe thử nghiệm một dòng xe điện mới tại Bình Nhưỡng.

Toyota Motor Corp. đã điều chỉnh thời gian dự kiến đạt mục tiêu bán khoảng 5,5 triệu ôtô điện và các loại xe 'thân thiện với môi trường' khác lên năm 2025.

Chiếc pin xe đạp điện đang sạc trong nhà thì bất ngờ phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt nhưng chủ nhà lại không hề hay biết.

Mercedes-Benz sẽ đầu tư 10 tỷ Euro (12,4 tỷ USD) để “điện hóa” toàn bộ dòng sản phẩm với khoảng 50 mẫu xe điện ra mắt từ nay đến năm 2022, bao gồm hơn 10 xe chạy pin.

Một chiếc xe pin của xe đạp điện đang được sạc trong căn hộ ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) thì bất ngờ phát nổ. Vụ việc khiến nhiều người sợ hãi, la hét.

goto top