Tags: xe quân sự

Các trận giao tranh ác liệt giữa quân đội Syria và phe phiến quân xảy ra ở phía tây bắc tỉnh Hama và phía tây nam tỉnh Idlib vào ngày 18/6.

Dù đã quét sạch IS khỏi khu vực Trung Đông, Mỹ và các đồng minh vẫn tiếp tục hoạt động mạnh tại khu vực miền Bắc Syria với sự hỗ trợ đầy đủ cả về nhân lực và vũ khí.

Kênh truyền hình Zvezda của BQP Nga cho biết, một loạt xe bọc thép hạng nhẹ và xe quân sự của nước này bị 'ném' ra sa mạc để chịu màn tra tấn khủng khiếp.

Đoàn xe quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ đã được triển khai chỉ cách tiền tuyến của quân đội Ả Rập Syria 2km dọc theo trục Hama-Idlib.

Chiếc xe quân sự chở hàng chục chiến sĩ quân đội tới thao trường luyện tập bất ngờ lật ngửa khiến hàng chục binh sĩ bị thương. Các chiến sĩ được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ba xe quân sự vận tải Mỹ vừa gây ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng, khiến 2 binh sĩ phải nhập viện.

Một kẻ đánh bom liều chết đã cho phát nổ một chiếc xe hơi gần lăng mộ Sheikh Aqeel ở thành phố Manbij của Syria, khiến 8 người thiệt mạng.

Một đoàn xe quân sự lớn của Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đã đi dọc theo đường cao tốc Damascus - Aleppo tới vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Hama vào hôm qua 13/2.

Press TV vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn xe siêu nặng của Mỹ chở theo vũ khí đến bờ Đông Euphrates.

Thủ tướng Israel xác nhận tấn công mục tiêu Iran ở Syria; Quân đội Syria triển khai lực lượng tới Hama, chuẩn bị chiến dịch quân sự lớn ở tỉnh Idlib; Thổ Nhĩ Kỳ điều xe tăng tới biên giới với Syria…. là những tin tức mới nhất về tình hình chiến sự Syria.

Nhiều quốc gia ở châu Âu đang trải qua những ngày thời tiết khắc nghiệt do tuyết rơi dày.

Các xe quân sự của Mỹ vẫn hoạt động xung quanh thành phố Manbij của Syria, khu vực nằm sát biên giới Thổ Nhĩ Kỳ dù Tổng thống Donald Trump đã hạ lệnh rút 2.000 binh sĩ về nước.

Đoạn video được ghi hình hôm 23/12 cho thấy, đoàn xe quân sự treo cờ Mỹ vẫn làm nhiệm vụ tuần tra trên con đường Jisr As-Sarb thuộc thành phố Manbij ở tỉnh Aleppo.

Sau tuyên bố của Tổng thống Donald Trump rút quân đội Mỹ khỏi Syria, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng video đoàn xe tải quân sự Mỹ rời quốc gia Trung Đông này.

goto top