Tags: xe tăng

Trong cuộc diễn tập vào tháng 12 tới, quân đội Lào sẽ cung cấp cho binh sĩ Nga vũ khí và thiết bị quân sự riêng của nước này.

Trong vài ngày qua, những kẻ khủng bố đã thực hiện ít nhất ba chiến dịch quy mô lớn để tấn công lực lượng chính phủ ở phía Bắc tỉnh Hama.

Trong cuộc diễn tập sắp tới, Quân đội Lào sẽ cung cấp cho các quân nhân Nga vũ khí và thiết bị quân sự riêng của nước này.

Quân đội Nga vừa tổ chức một cuộc diễn tập tại khu vực Zabaykalsky trước khách mời là tùy viên quân sự của 10 quốc gia khác.

Quân Chính phủ Syria vừa đẩy lùi nhiều cuộc tấn công do tổ chức khủng bố Tahrir al-Sham tiến hành ở tỉnh Hama (Syria) khiến ít nhất 350 phần tử khủng bố cùng nhiều xe tăng và xe chở quân bọc thép bị tiêu diệt.

Một sự cố rất hy hữu đã xảy ra với chiếc xe tăng lội nước ZTD-05 của Trung Quốc khi nó tiến hành một bài luyện tập cơ bản.

Nghe ⋅ 02:08

Tại Triển lãm AUSA 2019, Mỹ chính thức công bố chiến tăng không người lái cực mạnh phù Ripsaw-M5 hợp với chiến trường khắc nghiệt Trung Đông.

Theo Avia, Lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã hứng chịu thiệt hại đầu tiên khi xe tăng tích hợp hệ thống APS đã bị phá hủy khi tham chiến tại Syria.

Lần đầu tiên các nhà khoa học ở nước ta đã chế tạo thành công đạn xuyên động năng chống xe tăng và xe thiết giáp.

Tiềm lực tài chính hùng hậu của Mỹ khiến cho kế hoạch sản xuất và biên chế xe tăng chủ lực M1A2 SEPv3 Abrams nhanh hơn rất nhiều so với T-90M Proryv-3.

Trong phim tài liệu 'Bộ đội Tăng thiết giáp - 60 năm một chặng đường lịch sử', Binh chủng Tăng Thiết giáp cho biết đã tham mưu với BQP để thành lập 2 lữ đoàn xe tăng hoàn toàn mới.

Nghe ⋅ 07:23

Nằm trải dài trên cả hai lục địa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay đang sở hữu một trong những lực lượng vũ trang được đánh giá là hùng mạnh nhất thế giới.

Nghe ⋅ 07:35

Theo xếp hạng của Global Firepower Index, với sức mạnh quân sự hiện nay, Nga xứng đáng đứng ở ngôi vị 2 ngay sau Mỹ.

Khi xe tăng dịch chuyển trên phà nếu không chính xác và khéo léo có thể làm đứt gãy các mối liên kết giữa các thuyền và lúc đó nguy cơ chìm xe là khó tránh khỏi.

Nhờ những gói nâng cấp mới, xe tăng chiến đấu chủ lực M60TM của Thổ Nhĩ Kỳ đã sở hữu nhiều tính năng kỹ chiến thuật cực kỳ đáng gờm.

goto top