Tags: xe tay ga

Doanh số bán xe máy sụt giảm 2 quý liên tiếp, nhiều đại lý phải hạ giá bán vẫn không giữ được doanh số. Hết thời những mẫu xe ăn khách bị đẩy giá vô tội vạ hưởng 'lãi khủng'.

Tháng 3/2018, giá xe Vario 125 mới 2018 tại các đại lý tư nhân có mức chênh lệch giá khác nhau và cao hơn so với giá đề xuất của hãng nhiều lần. Tuy nhiên, đây vẫn là mẫu xe hot, được lựa chọn nhiều bởi thiết kế bắt mắt, phù hợp cả nam và nữ.

Suzuki vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc xe tay ga Access 125 với giá 61.788 Rupee (khoảng 21 triệu đồng).

Nhiều bậc phụ huynh đi tìm mua xe máy cho con chuẩn bị vào đại học, cao đẳng vẫn bị các đại lý báo giá trên trời dù không phải mùa cao điểm mua sắm

Tên cướp mang dao và búa vào tiệm vàng. Hắn đập kính, hốt vàng. Tay hắn bị kính đâm, máu chảy từ tiệm ra đường.

Sau khi xảy ra va chạm bất ngờ với xe bồn, chị Cúc bị cuốn vào gầm xe và tử vong tại chỗ

Honda Activa 5G 2019 bản giới hạn tuyệt đẹp, mang dáng dấp như Honda Lead có giá 'siêu rẻ' chỉ 55.032 Rupee (khoảng 18,5 triệu đồng).

Việc thay nhớt láp, nhớt hộp số cho xe ga được xem là rất quan trọng và cần thiết như việc thay nhớt máy. Thế nhưng yếu tố nhớt láp lại thường bị người sử dụng xe tay ga bỏ quên.

Đi thành nhóm, có chuẩn bị sẵn dụng cụ phá khóa nên chỉ trong ít phút nhóm nhập nha đã đột nhập thành công vào một căn hộ ngăn phòng cho thuê và chọn lấy đi 4 chiếc xe tay ga đắt tiền.

Một nữ tài xế xe máy đã thoát chết kỳ diệu sau khi bị xe tải cuốn vào gầm lúc dừng đèn đỏ ở tây nam Trung Quốc.

Những chiêu thức đối phó tinh ranh của băng trộm táo tợn khiến trinh sát gặp nhiều khó khăn trong quá trình theo dõi, điều tra phá án.

Chevron Việt Nam vừa giới thiệu công nghệ CORE và hệ phụ gia ZOOMTECH giúp tăng cường hiệu quả hoạt động và nâng cao năng suất.

Honda Motor vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga Honda Genio 2019 tại Indonesia, có giá khởi điểm là 17,2 triệu Rp 28,3 triệu VNĐ.

goto top