Tags: xe tay ga

Sau khi cướp xe máy của nạn nhân, do không bán được nên Quốc quay ra nhắn tin 'gạ tình' cô gái.

Nam thanh niên quê Bình Định giả vờ xem điện thoại để mua rồi lợi dụng sơ hở lấy tài sản tẩu thoát.

Kinh doanh xe máy đã qua thời hoàng kim. Sau 5 năm tăng trưởng liên tiếp, thị trường xe máy quay đầu đi xuống. Các dự báo thấy tiêu thụ xe máy đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao và từ nay sẽ giảm dần.

Cô gái 18 tuổi đi sinh nhật cùng nam thanh niên mới quen qua mạng xã hội, sau đó người này đã lên kế hoạch cướp chiếc xe tay ga của cô gái.

Mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi xe tay ga, mặc đồ lịch sự giật điện thoại của một nữ du khách đang băng qua đường tại khu vực chợ Bến Thành, khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Đà Nẵng cấm xe tay ga lưu thông tại nhiều tuyến đường trên bán đảo Sơn Trà để đảm bảo an toàn sau khi có quá nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan loại xe này.

Xe máy điện MBI có cơ hội lớn để phát triển ở Việt Nam, do vấn đề bảo vệ môi trường đang được chú trọng, cùng với đó là chi phí sử dụng thấp và đầy đủ hệ sinh thái hỗ trợ người dùng.

Trong lúc chạy xe tay ga trên đường bê tông phía đông bán đảo Sơn Trà để lên đỉnh Bàn Cờ (Đà Nẵng) thì xe đâm vào taluy khiến một nữ sinh tử vong, người kia gãy tay.

Hình ảnh những chú chuột con đỏ hỏn, nhằm nhung nhúc dưới gầm để chân xe máy khiến nhiều người phải 'giật mình'.

Xe máy điện MBI có cơ hội lớn để phát triển ở Việt Nam, do vấn đề bảo vệ môi trường đang được chú trọng, cùng với đó là chi phí sử dụng thấp và đầy đủ hệ sinh thái hỗ trợ người dùng.

Số liệu từ Hiệp hội Các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam (VAMM) cho thấy thị trường xe máy mới liên tục giảm, ngược lại, xe máy cũ vẫn giữ được chỗ đứng trên thị trường với số lượng xe máy bán ra ngày càng tăng, nổi bật trong đó là các dòng xe tay ga cao cấp như Honda Airblade và Honda SH.

Với SH300i 2019, Honda lần nữa khẳng định vị thế 'ông trùm xe máy' khi ra mắt mẫu xe tay ga đầu tiên sở hữu hệ thống kiểm soát lực xoắn HSTC, vốn chỉ có trên những mẫu mô tô phân khối lớn.

goto top