Tags: xe thể thao

Giám đốc thiết kế Adrian von Hooydonk cho biết cá nhân ông đề cao ý tưởng hồi sinh 6-Series nhằm đối đầu đồng hương Porsche 911.

6 hãng xe nước ngoài gồm Porsche, Honda Motor Co., Peugeot, Volvo, BMW và Fiat Chrysler Automobiles (FCA) sẽ tự nguyện thu hồi gần 4.200 xe tại Hàn Quốc để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Cả hai chiếc Rolls-Royce được giao dịch đều thuộc Series I nhưng đều đã được 'độ' lại phần đầu của bản Series II.

Toyota cùng Subaru vẫn đang hợp tác chặt chẽ để phát triển thế hệ xe thể thao 86/BRZ mới nhất.

Gần 10 chiếc siêu xe và xe thể thao, đa phần là mẫu Ford Mustang đã có dịp hội ngộ trước thềm năm mới Canh Tý.

Với nhiều dòng sản phẩm mới ra mắt từ nay tới 2025 đặc biệt là SUV chủ lực Purosangue, tương lai của Ferrari hứa hẹn sẽ còn khả quan hơn nữa.

Ngỡ tưởng dòng xe Ferrari sẽ dành chiến thắng dễ dàng nhờ thiết kế tối ưu cho xe thể thao và trọng lượng nhẹ vượt trội thì kết quả lại không dễ đoán như vậy…

Thông qua các địa danh gắn với văn hóa, lịch sử của đất nước, chặng đua công thức 1 Hà Nội sẽ góp phần quảng bá Việt Nam tới thế giới.

Audi Q9 là sẽ mẫu xe có kích thước lớn nhất đội hình SUV Audi. Còn phiên bản 4 cửa của Audi TT dự kiến sẽ thay thế A3 Sportback và A5 Sportback.

Cô gái 20 tuổi người Anh, Jamie Chadwick đã đi vào lịch sử với tư cách là tay đua nữ đầu tiên thắng chặng mở màn giải đua xe dành riêng cho phái yếu mang tên W Series, sau khi vượt lên trên 17 tay đua khác để cán đích ở vị trí số một tại chặng Hockenheim, Đức, khuya ngày 4-5 (theo giờ Việt Nam).

Sau hơn 2 tuần cập cảng Sài Gòn, đến nay, Ford Mustang Hennessey mới chính thức được thông quan và nhanh chóng xuất hiện trong trung tâm TP. HCM.

Dù các phiên bản nằm ở nửa dưới đội hình xe thể thao Porsche như Boxster hay Cayman vẫn đang thống trị phân khúc của mình trong nhiều năm qua nhưng tình thế đã bắt đầu chuyển biến với ngày một nhiều hơn những kẻ thách thức mới.

Chiếc xe thể thao Jaguar F-Type S đã lăn bánh khoảng 45.000 km trong tình trạng ngoại thất bóng bẩy như mới còn nội thất đã có những chi tiết đi xuống theo thời gian.

Trái với những tin đồn trong thời gian qua xoay quanh một dòng xe thể thao gắn mác Bentley, thương hiệu xe sang Anh Quốc đã đăng đàn khẳng định họ chưa có ý định mở rộng đội hình hiện tại.

Sau khi Supra trình làng hồi đầu năm nay, Toyota chỉ còn thiếu một mẫu xe nữa để tạo thành mũi đinh ba chủ lực nhắm vào phân khúc xe thể thao theo chỉ định của Chủ tịch Akio Toyoda.

Tất nhiên thương hiệu Italia có cơ sở cho phát ngôn tưởng chừng vô lý nhưng cuối cùng lại vô cùng thuyết phục này.

goto top