Tags: xe thô sơ

Nam thanh niên chạy xe máy trong làn đường của mình thì bị xe container lấn làn cán chết tại chỗ, nạn nhân vừa cưới vợ được ít ngày.

Sáng 29-4, Công an huyện Lấp Vò và Công an tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong tại khu vực gần cầu Cao Lãnh.

Con đường dài nhất Thủ đô có làn đường dành cho người đi bộ và xe thô sơ, được mở rộng theo con đường Láng ( Hà Nội). Tuy nhiên, trong quá trình chưa hoàn thiện xong nó đã bị xe máy xâm chiếm đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Các tuyến xe khách, xe buýt, xe tải sẽ không được qua cầu Thăng Long, còn xe máy và xe thô sơ vẫn được lưu thông bình thường.

Lưu thông trên quốc lộ hướng Hải Phòng - Hà Nội lúc sáng sớm nay 14-7, nam thanh niên đi xe máy đã tông vào sau xe container đang dừng đỗ trên làn xe thô sơ, dẫn tới tử vong ngay trên yên xe máy.

Tình trạng xe tự chế chở đủ loại hàng cồng kềnh như những chiếc 'máy chém' đang tái diễn ở TP HCM những ngày giáp Tết

Hải Dương đã nhiều lần đề nghị Bộ GTVT làm đường gom vào bên trong đường sắt, nhưng do không bố trí được kinh phí nên chưa triển khai được.

Từ tháng 2, tuyến đường 10 làn xe nối vành đai 3 (Nguyễn Xiển) với các Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Thanh Hà chính thức thông xe.

Người điều khiển xe đạp mất phanh hoặc phanh xe không còn tác dụng khi tham gia giao thông sẽ bị xử phạt tới 300.000 đồng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

 Theo thiết bị giám sát hành trình, ô tô tải chạy với vận tốc 65 km/h ở làm xe thô sơ.

Cầu bộ hành chữ Z đầu tiên ở Hà Nội được đầu tư hơn 18 tỷ đồng, chỉ dành cho người đi bộ, xe máy và xe thô sơ.

Nghe ⋅ 01:11

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ 1/1/2020, người đi xe đạp dừng xe đột ngột, chuyển hướng không báo hiệu trước sẽ bị phạt tới 100.000 đồng.

Từ năm 2020, những người điều khiển xe đạp và xe thô sơ sẽ bị phạt tiền từ 80.000-600.000 đồng nếu hơi thở hoặc máu có nồng độ cồn. Mức phạt này cao nhất với người điều khiển xe máy là 8 triệu đồng và ôtô lên tới 40 triệu đồng.

Đang lưu thông trên làn đường xe thô sơ, chiếc xe bồn bất ngờ nổ lốp tông hai xe máy và hàng loạt dải phân cách trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Tại đoạn đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ dẫn lên cầu Bãi Cháy, chị Nguyễn Thị Mai bị một nam thanh niên dùng dao đâm, chém nhiều nhát làm nạn nhân gục tại chỗ.

Sở GTVT Hà Nội đề xuất ban hành quy định người hành nghề vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng xe thô sơ, xe môtô 2 bánh… phải mang thẻ hoạt động vận chuyển do cơ quan có thẩm quyền cấp từ đầu năm 2021.

goto top