Tags: xếp hạng

Quảng Nam giành chiến thắng quan trọng trước Đà Nẵng ở vòng 4 giai đoạn hai V-League 2020 chiều 25/10, qua đó nhen nhóm cơ hội trụ hạng thành công mùa giải này.

Việt Nam sẽ tập trung hình thành 5-7 tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ lớn có vai trò dẫn dắt công nghệ và thị trường hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong cuộc chuyển đổi sang nền kinh tế số.

Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến giành ngôi á quân môn cờ tướng ở Đại hội thể thao trí tuệ thế giới 2019 vừa kết thúc hôm 18-5 tại tỉnh Hà Bắc - Trung Quốc.

Công ty CP Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Tập đoàn Phenikaa) và Công ty CP Vicostone (đơn vị thành viên của Phenikaa) vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 'Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020 -  PROFIT500' do Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet tổ chức.

Theo bảng xếp hạng FIFA mới công bố, tuyển Việt Nam vẫn đứng hạng 94 thế giới, hơn Thái Lan khoảng cách 19 bậc.

Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức lễ công bố quyết định xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt đối với đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh.

VietNamNet cập nhật liên tục lịch thi đấu, kết quả và bảng xếp hạng của CLB Hà Nội và B.Bình Dương tại AFC Cup 2019.

Bảng xếp hạng thường niên về giá trị thương hiệu toàn cầu của Interbrand tiếp tục vinh danh Toyota như thương hiệu dẫn đầu làng xe.

Được xây dựng qua nhiều thế hệ và được ví như những tác phẩm nghệ thuật đẹp mê hồn, danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang nơi đây đã được Thủ tướng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

Siem Reap của Campuchia vừa được diễn đàn du lịch trực tuyến YouDiscover của Đức xếp hạng là điểm đến hàng đầu ở Đông Nam Á.

Với lịch thi đấu mới được công bố của King's Cup 2019, Việt Nam sẽ cần ít nhất 2 trận đấu để có thể đạt được mục tiêu nới rộng khoảng cách điểm với các đối thủ trên bảng xếp hạng FIFA, qua đó tạo lợi thế trong việc phân chia nhóm hạt giống ở Vòng loại World Cup 2022.

Nghe ⋅ 02:31

Giai đoạn vòng bảng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức khép lại sau trận đấu cuối cùng của vòng 14 giữa Cerberus và Saigon Phantom.

Trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ được đánh giá xếp hạng, Việt Nam là nước ghi nhận mức tăng quyền lực nói chung cao nhất.

Giải đấu giàu truyền thống King’s Cup 2019 của Thái Lan sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với chủ nhà Thái Lan.

Việc Bình Định khoan vào tháp Tháp Đôi (TP.Quy Nhơn) và Tháp Bánh Ít (huyện Tuy Phước) để gắn khung sắt treo câu slogan quảng bá du lịch đã được địa phương này tháo dỡ sau khi có phản ứng của dư luận.

Ngày 17/10/2020, trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây là trường Đại học tinh hoa và tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

goto top