Tags: xếp hàng

Di chuyển trên đường Trường Sa, Hoàng Sa bỗng trở thành nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông.

19 giờ ngày 19-3, linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được đưa từ tư gia tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi về Hội trường Thống Nhất (quận 1, TP.HCM) để người dân đến viếng.

Văn hóa quá tí nữa thì lại thành cái tội.

Thẻ khám chữa bệnh thông minh tích hợp tiện ích 4 trong 1 gồm: check-in vào khám bệnh, thanh toán viện phí trực tuyến, tra cứu lịch sử khám bệnh, sử dụng như thẻ ATM thông thường.

Tại Lễ hội Việt Nam (Vietnam Festival) vừa diễn ra, nhiều khách Nhật Bản xếp hàng dài, rất trật tự trước các gian hàng để tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ du lịch, hàng không Việt Nam.

Từ sáng sớm 18-3, dòng người từ khắp nơi tiếp tục đổ về nhà riêng của bác Sáu Khải (tên gọi thân thương mà người dân dùng để gọi nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải), xếp hàng dài chờ được vào viếng ông và chia buồn cùng gia đình.

 Chiều tối ngày 17-3, hàng trăm người vẫn nối đuôi nhau lặng lẽ vào thắp hương tiễn đưa nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại quê nhà.

Ông Nguyễn Thanh Cường (49 tuổi) - người đã 5 năm phát cơm từ thiện trước Bệnh viện Ung bướu TP HCM khẳng định chưa từng bị ai làm khó hay đe dọa

Trong bối cảnh hơn 300 tỷ USD hàng hóa xuất khẩu Trung Quốc có nguy cơ bị Mỹ áp thuế 25%, thương hiệu trà sữa White Rabbit tại Thượng Hải đang được bán với giá cao gấp 2.000%, với mong muốn ủng hộ thương hiệu quốc gia của người mua.

Không chỉ tôi mà cả mẹ hay bất cứ người phụ nữ nào xung quanh cũng đều không được anh tôn trọng...

Một trung tâm thương mại ở Malaysia đã phải đón tới 11.000 người xếp hàng từ tối hôm trước vì cửa hàng của Apple tung tin bán giảm giá các thiết bị demo với mức giá rẻ hơn cho.

Một người cha ở Đài Loan, Trung Quốc đang chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng khi kiên nhẫn chờ bên ngoài một cửa hàng giày suốt 3 đêm chỉ để mua một đôi thể thao làm phần thưởng tặng con trai.

Cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam tạm thời chỉ tiếp nhận những trường hợp có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng).

Với việc đẩy giá bán lên cao ngất ngưỡng, trong khi giá mua vào bị dìm xuống sát 36 triệu đồng/lượng, khiến những ai bán vàng thần tài ngay trong ngày sẽ bị lỗ lên gần 800.000 đồng/lượng.

Ngay trên một tuyến phố, cửa hàng này có tới hàng trăm người xếp hàng đợi đến lượt mua vàng thần tài nhưng cửa hàng kia vắng hoe.

Hơn 2 giờ mở bán, 4.000 vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar đã được người hâm mộ Phú Thọ mua hết.

goto top