Tags: Xí nghiệp

Những nam thanh niên mặc đồng phục xe buýt liên tục đấm đá, thậm chí cầm gạch đập vào đầu người tài xế già xe tải.

Sau hai ngày nổ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã tìm thấy thi thể của anh H. dưới độ sâu khoảng 3 mét so với bề mặt hố cát.

Hiện nay, người dân rất hoang mang với dịch tả heo châu Phi đang xảy ra tại nhiều nơi. Đặc biệt là khu vực Đồng Nai, nơi cung cấp lượng thịt heo lớn cho TP HCM cũng đã xảy ra dịch bệnh này. Để giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng thịt heo an toàn, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) cam kết cung ứng nguồn thịt heo an toàn ra thị trường.

Nhàđầutư Ông Phùng Ngọc Toàn, Giám đốc Xí nghiệp Quản lý & Phát triển nhà Ba Đình thừa nhận có thiếu sót khi ra văn bản liên quan xử lý trật tự xây dựng ở đất vàng số 7 đường Thanh Niên (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội).

Hôn lễ đang diễn ra thì gặp sự cố, cả khu vực mất điện, chìm trong bóng tối. Không còn cách nào khác, mọi người hò nhau lấy lốp ô tô cũ hỏng, cắt ra từng mảnh nhỏ rồi đốt.

Theo kết luận điều tra, Trần Văn Tâm, nguyên Giám đốc công ty Lương thực Trà Vinh có vai trò chủ mưu, cầm đầu, những người liên quan có vai trò đồng phạm, giúp sức gây thiệt hơn 200 tỷ đồng.

Trong thời gian 5 năm, cựu Giám đốc Công ty Lương thực Trà Vinh (Imex Trà Vinh) đã ký khống hợp đồng mua bán lúa gạo, gây thiệt hại cho công ty hơn 216 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) được cho là đã nộp đơn xin từ chức Tổng Giám đốc. Hiện Hội đồng thành viên PVN đang xem xét đơn từ chức của ông Sơn.

Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ tháng 3-2016.

 Ngày 12-3, TAND Cấp cao tại TP.HCM chấp nhận một phần kháng cáo của nguyên phó giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Gia Nghĩa, tòa huỷ toà bộ bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Đắk Nông.

Ông Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hoà cho biết công an phường đã xuống chung cư để làm việc với các cá nhân liên quan, mời những người này tới trụ sở công an phường để làm rõ.

Gia cảnh khó khăn khiến một cô bé tuổi 17 phải dừng việc học nhưng cô vẫn nỗ lực vươn lên để khẳng định mình

Nữ tướng cơ điện lạnh REE từng có 6 năm làm lính quân y, 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ cũng từng theo học Đại học Y Tây Nguyên sau đó mới chuyển sang kinh doanh cà phê.

Sự việc Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Cầu Giấy thông báo tiền nước một hộ dân phải trả lên đến hơn 23,6 triệu đồng ở Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) mà Infonet đã phản ánh, kết quả kiểm định cho thấy đồng hồ nước không đạt… nhưng người dân sẽ tạm đóng tiền.

Ngày 19/2, chiếc đồng hồ nước của gia đình ở Hà Nội có hóa đơn tiền nước phải trả tháng 1/2019 lên đến hơn 23,6 triệu đồng đã được đưa đi kiểm định, sau 1 tuần sẽ có kết quả.

Hóa đơn tiền nước chỉ vài trăm ngàn đến trên 1,6 triệu đồng mỗi tháng nên khi nhận tờ thông báo tiền nước tháng 2 của Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Cầu Giấy lên tới trên 23,6 triệu đồng, gia đình chị Thu vô cùng sửng sốt

goto top