Tags: Xin phép

Trong khi đạo diễn Lê Hoàng đưa ra ý kiến cho rằng phụ nữ có quyền nâng ngực và hoàn toàn chủ động về việc này mà không cần xin phép các đức ông chồng thì MC, nhà báo Trác Thúy Miêu lại bày tỏ ngược lại.

Mọi người trên sân khấu đã phải dừng lại vài phút để đợi H'Hen Niê chỉnh lại áo ngực.

Phía nhà sản xuất phim 'Ngôi nhà bươm bướm' thừa nhận sai sót do mua nhầm đối tượng quyền sở hữu trí tuệ, khiến các ca sĩ bức xúc.

Buổi trưa ấy, sau khi ăn xong tôi nghỉ lại ở nhà bố mẹ chồng tương lai. Trong lúc tôi đi vệ sinh có đi ngang qua phòng 2 bác, tình cờ nghe được những lời thủ thỉ...

Nghe ⋅ 03:58

Trước những thông tin trái chiều về việc cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2019 vẫn được tổ chức sau nhiều lùm xùm, NTK Võ Việt Chung là đại diện BTC của cuộc thi đã lên tiếng.

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã lên tiếng về việc đoàn phim Ngôi nhà bươm bướm sử dụng Mãi mãi bên nhau làm ca khúc nhạc phim mà không hề xin phép.

'Hoa hậu Đại dương 2019' đã chính thức tìm kiếm thí sinh từ cuối tháng 4 và sắp tới sẽ tổ chức họp báo công bố dự án không chỉ khiến dư luận mà ngay Cục NTBD cũng bất ngờ.

Sau những lùm xùm của Lê Âu Ngân Anh, mới đây thông tin cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019 chuẩn bị khởi động khiến nhiều người bất ngờ. Vậy cục NTBD (Nghệ thuật Biểu diễn) nói gì về việc này?

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 20/8 tuyên bố mọi tàu nước ngoài chỉ được vào lãnh hải nước này khi được chính quyền địa phương cấp phép. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là thông điệp gửi gắm đến Trung Quốc.

Mỹ và đồng minh trong liên quân chống khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng phải từ nay phải xin phép Iraq trước khi điều máy bay hoạt động trong không phận quốc gia Trung Đông.

Để HLV Sirilak không có bằng cấp làm thuyền trưởng tuyển Thái Lan đá King’s Cup 2019 vào đầu tháng 6, LĐBĐ Thái Lan (FAT) lại phải viết tường trình và giấy xin phép 'nợ bằng' gửi lên AFC năn nỉ lần nữa.

Nghe ⋅ 01:43

Suốt nhiều năm trời, Tú luôn nhẫn nhịn, chịu đựng mẹ chồng dù bà rất ác nghiệt. Nhưng con giun xéo lắm cũng phải quằn, ngay cả việc nhận đồ ăn mẹ đẻ cho cũng không được, Tú lần đầu 'bật' lại mẹ chồng khiến bà sững sờ.

Nghe ⋅ 04:56

Động thái nhanh chóng của Shark Khoa sau khi bị tố bán hoa héo đã nhận về nhiều sự khen ngợi của cư dân mạng.

'Những thông tin trên bài đăng 'Cà Mau: Có một 'ốc đảo' bình yên như thế giữa thành phố không bình yên' là không đúng sự thật. Từ đó, ảnh hưởng đến uy tính của tỉnh và danh dự của lãnh đạo địa phương', Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau khẳng định.

goto top