Tags: xin ý kiến

Sở Nội vụ Hậu Giang xin ý kiến Vụ Công chức viên chức Bộ Tư pháp về trường hợp Phó Giám đốc Sở Tư pháp được điều động về Hội Chữ thập đỏ có được xem là công chức không.

Người dân địa phương rất có cảm tình với ông Lâm, Chủ tịch huyện Quốc Oai. Nhiều người tỏ ra lo lắng và thắc mắc không hiểu chuyện gì đã xảy ra với vị Chủ tịch huyện.

Trong lúc thi công tuyến đường nước sinh hoạt, các công nhân đã đào thấy một khẩu súng thần công có niên đại cách đây hơn 200 năm ở thôn Sơn Hào, xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

UBND TP Cần Thơ đề nghị Bộ Y tế có ý kiến về chủ trương mở rộng công trình BV, vị trí dự kiến, quy mô diện tích.

 Chủ tịch Quốc hội dành 2 phút để giải thích về một số quy định trong dự thảo Luật phòng chống tác hại rượu, bia.

Trả lời câu hỏi của các đại biểu, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình khẳng định: 'Chúng ta đều thấy rằng đã uống rượu bia là không tham gia giao thông'.

Trong lần thứ 2 xin ý kiến về phương án cấm điều khiển phương tiện giao thông mà trong máu hoặc khí thở có nồng độ cồn, các đại biểu Quốc hội có mặt vẫn chưa đồng ý.

 Đã phân công, phân cấp rồi mà còn phải xin ý kiến các bộ nên tốn kém, phiền hà, mất thời gian...

 Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa gửi tới Quốc hội cho thấy tình trạng đất công cho thuê sai quy định tràn lan.

UBND TP Hạ Long khẳng định dự án mở rộng đường bao biển không lấn biển nên không cần xin ý kiến UNESCO.

Việc áp giá đất mới khiến việc trả nợ đất của người dân nợ tiền đất tái định cư vô cùng khốn khó.

Lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết chương trình giáo dục phổ thông mới đã cơ bản hoàn tất và Bộ sẽ chính thức công bố trong tháng 12 này.

Nếu lần xin ý kiến lần này được ĐHCĐ thông qua, Thaco chi tổng cộng 24% cổ tức cho năm 2017.

Hội đồng quản trị (HĐQT) ngân hàng BIDV đang xin ý kiến cổ đông về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật từ Tổng giám đốc sang Chủ tịch HĐQT. Trong khi 'ghế nóng' Chủ tịch HĐQT đang bị bỏ trống suốt 2 năm, đây là tín hiệu về việc ngân hàng này sắp có tân Chủ tịch.

Hà Nội mới dự kiến xử phạt phần diện tích tăng thêm tại tòa nhà 8B Lê Trực, còn phải xin ý kiến Thủ tướng.

Đã xác định việc khởi tố, bắt giam gây oan sai cho 1 công dân nhưng nhiều năm qua, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn không đưa ra lời xin lỗi, bồi thường thiệt hại

goto top