Tags: xoay sở

Đã hơn một tuần, Tuyền vẫn chưa thể vay được tiền đóng viện phí cho mẹ. Ngày nào em cũng chỉ có thể bồng theo đứa con nhỏ chưa đầy 1 tuổi vào viện nhìn mẹ một lát rồi lại chạy đi, tìm đủ mọi cách xoay sở.

Tại trang trại, Jeff Bezos giúp ông nội sửa hàng rào, cối xay gió và thậm chí là xây dựng toàn bộ ngôi nhà từ đầu đến cuối.

Với doanh thu 33 triệu USD trong bốn ngày đầu ra mắt, siêu phẩm khoa học viễn tưởng "Alita: Battle Angel" đã thống lĩnh bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ.

Dù sở hữu hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và có tổng giá trị tài sản 2,5 tỷ USD, nhưng Tổng thống Trump vẫn xoay sở để không phải trả thuế.

3 ngày nay, chị H. mất ăn mất ngủ. Phần vì hối hận vì sự dại dột của mình, phần vì sợ hãi những kẻ đòi nợ đe dọa qua tin nhắn, cuộc gọi liên tục cả ngày lẫn đêm.

Nghe ⋅ 03:24

Ai có thể sống thiếu stylist được chứ Baekhyun thì không nhé!

Chỉ khi xảy ra những tình huống không lường trước, bạn mới có thể hiểu được tầm quan trọng của quỹ khẩn cấp.

Một con sử tử biển vừa có 'chuyến du ngoạn' đáng nhớ khi vô tình rơi vào miệng một con cá voi lưng gù. Một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đã chụp lại được khoảnh khắc hi hữu này.

Đội bóng thành London sẽ không có sự phục vụ của trung vệ chủ chốt Antonio Rudiger đầu mùa tới vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

goto top