Tags: xu hướng

Đố bạn có thể ngó lơ trước bộ ảnh thời trang cưới của á hậu Thùy Dung.

Trên thị trường, dù thanh khoản thấp và ít được chú ý, DDG cũng đang trong xu hướng tăng mạnh. Tính từ đầu năm đến nay thị giá đã tăng khoảng 33%, bất chấp thị trường chung lình xình trước quan ngại dịch bệnh Covid-19.

Với tâm thế là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, EZLand cho thấy chiến lược dài hạn với tầm nhìn về thị trường cũng như định hướng quy hoạch xanh của thành phố.

Giữa những bất ổn và chia rẽ trong nội bộ, kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu được nhận định sẽ tác động đến các chính sách cũng như xu hướng chính trị trong thời gian tới của khu vực từng được coi là ổn định và phát triển bậc nhất thế giới.

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Thợ cắt tóc hỏi về chiều dài mái tóc ngắn, tôi mạnh dạn bảo cắt đến ngang cằm và không ngờ nhìn trẻ ra vài tuổi chứ chẳng ít.

Khắc nghiệt không kém ngành bán lẻ, thị trường cho thuê mặt bằng bán lẻ đang diễn ra cuộc 'đại thanh lọc' dưới tác động của Covid-19 để chọn ra 'người chơi' chuyên nghiệp, có sức chiến đấu lâu dài.

Người tình Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel thích mặc áo hờ hững, trễ vai.

Nếu chỉ một mình Nga 'năng nhặt chặt bị', tích vàng dự trữ, 20 năm nữa mới bằng số vàng của Mỹ hiện nay.

Giới chuyên môn dự báo, trong phiên 15/9, ngưỡng kháng cự của VN-Index nằm quanh 900 điểm và ngưỡng hỗ trợ gần nhất nằm ở khu vực 880 điểm.

Sự hào hứng đối với iPhone 12 mới ngày càng tăng dù có tin đồn cho rằng, iPhone 12 có thể sẽ không xuất hiện trong sự kiện tổ chức vào ngày 15/9.

Tất cả những nơi bán kẹp mái hẳn sẽ phải cảm ơn Jennie rất nhiều.

Theo Tổng cục Thống kê, có 54,6% doanh nghiệp dự báo tốt lên và 34,8% dự báo giữ ổn định; chỉ có 10,6% doanh nghiệp dự báo tình hình sản xuất kinh doanh khó khăn hơn.

Chứng khoán Rồng Việt cho rằng, tăng trưởng thu nhập dịch vụ các ngân hàng chỉ ở mức 12% trong năm 2020 nhưng sẽ tăng mạnh lên 25% trong năm 2021, với động lực chính từ mảng bancassurance.

Các chuyên gia cho rằng trong ngắn hạn, xu hướng của giá vàng hết sức khó đoán. Tuy nhiên, theo xu hướng kỹ thuật, nếu vàng tiến lên giữ vững trên ngưỡng 1.950 USD/ounce thì mới có khả năng tăng trở lại.

Theo Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công thương), trong quý 1-2019, mặc dù xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng 6,7% so với cùng kỳ, nhưng một số mặt hàng chủ lực lại có mức giảm cao, như điện thoại và các linh kiện giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2018 (chỉ đạt giá trị 98,2 triệu USD, giảm 31,9%).

goto top