Tags: xu hướng

Thời gian qua có nhiều luồng tranh cãi về dự thảo sửa đổi Nghị định 86 và đến nay vẫn chưa thể hạ hồi phân giải.

Đôi giày hiệu Gucci có giá hơn 20 triệu đồng được Hoàng Ku mang đi mang lại trong những lần dạo phố cũng như tại các sự kiện quan trọng.

Tại hội thảo khoa học về “Điều trị các bệnh truyền nhiễm trong bối cảnh các vi khuẩn gây bệnh đa kháng kháng sinh”, các chuyên gia cảnh báo nguy cơ kháng kháng sinh gia tăng các bệnh nhiễm khuẩn.

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM tại sự kiện Ngày du lịch trực tuyến 2019.

Báo cáo Google và Temasek cũng cho thấy, quy mô du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018 đạt 3,5 tỷ USD (tăng trưởng 15%), dự kiến đến năm 2025 con số này sẽ lên tới 9 tỷ USD.

Hai loại sữa hạt sẽ được Tập đoàn TH ra mắt thị trường ngày 21.3 là TH true NUT hạt óc chó và TH true NUT hạt macca.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, Yaya Trương Nhi tiếp tục đốt mắt khán giả với lối ăn diện sexy. Bên cạnh đó, không hẹn mà gặp, hàng loạt mỹ nhân Việt đồng loạt chưng diện cách mặc đồ cả cây đồng màu khi xuống phố.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/6 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục xu hướng giảm trong bối cảnh căng thẳng đe dọa tới triển vọng nền kinh tế Mỹ.

Giá vàng hôm nay 26/6 trên thị trường thế giới liên tục lập đỉnh mới trong 6 năm qua do căng thẳng giữa Mỹ và Iran không ngừng gia tăng, trong khi đồng USD tiếp tục xu hướng giảm trước tín hiệu từ Fed.

Trái với xu hướng gần như đi ngang của giá vàng miếng thì giá vàng nữ trang lại có xu hướng điều chỉnh tăng nhẹ.

Mùa Xuân/Hè mới khởi động với những gợi ý siêu nữ tính dành riêng cho các quý cô.

Kiểu tóc mới của Phí Phương Anh đang nhận được rất nhiều lời khen và cũng là kiểu tóc mà bạn nên xem xét 'triển' hè này.

Một cuộc khảo sát kéo dài 30 năm đã kết luận: Bất kể hoàn cảnh gia đình cũng như chỉ số thông minh, trẻ con có xu hướng càng ưa bạo lực thì thu nhập sẽ càng thấp trong tương lai.

Nghe ⋅ 02:40

Phó Giám Đốc EuroCham Joaquim Torrinha cho biết hơn 50% các doanh nghiệp (DN) tham gia khảo sát có xu hướng tuyển thêm nhân lực của Việt Nam trong thời gian tới, 50-60% các DN có nguyện vọng đầu tư thêm vào Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook lại có logo màu xanh da trời. Theo các nhà thiết kế, màu sắc sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của con người một cách thường xuyên.

Từ Dad sneakers, hoa tai 'siêu lớn' cho đến túi xách phóng đại, làng mốt dường như đang 'bội thực' với những xu hướng thời trang oversize. Tuy nhiên lọt thảm giữa vô vàn các thiết kế 'khủng' đó, những chiếc túi xách nhỏ nhắn yên vị trước ngực sẽ rất 'được lòng' các tín đồ sành mốt.

goto top