Tags: xử lý nghiêm

Bộ VH-TT&DL, Công an TP Hà Nội… đã vào cuộc vụ bắn pháo thăng thiên trên sân Hàng Đẫy đêm 11-9 và yêu cầu xử lý nghiêm khắc hành vi phá hoại bóng đá của những phần tử quá khích nhân danh CĐV.

Nghe ⋅ 05:19

Hành vi của chủ nuôi thả lợn chết nhiễm bệnh xuống dòng nước là không chấp nhận được, gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Hiện, cơ quan công an đã vào cuộc, truy tìm chủ nuôi đã thả lợn nhiễm bệnh xuống kênh dẫn nước để xử lý nghiêm.

Tôm hùm đất, hay còn gọi là tôm hùm nước ngọt, có tên khoa học là Procambarus clarki. Thời gian gần đây, loại tôm này xuất hiện nhiều trên thị trường, thu hút không ít người tiêu dùng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao CA thành phố chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật (làm rõ trách nhiệm những cá nhân có liên quan đến công tác bảo vệ) báo cáo UBND TP theo quy định.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc, sáng 12/9, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải khẳng định như vậy.

Cử tri bày tỏ lo lắng trước tình hình xuất hiện nhiều hành vi thiếu chuẩn mực về đạo đức, lối sống trong xã hội; một số vụ án giết người nghiêm trọng gây hoang mang trong xã hội...; việc điều chỉnh giá điện, giá xăng tăng mạnh trong thời gian ngắn ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân và hoạt động sản xuất, kinh doanh...

Cử tri và Nhân dân đề nghị sớm xử lý nghiêm và công khai các đối tượng có liên quan đến vi phạm, nhất là những cán bộ lãnh đạo, liên quan đến gian lận điểm thi ở Hà Giang, Hòa Bình và Sơn La.

Liên quan đến dự án tuyến tránh Chư Sê (Gia lai), tuyến đường 250 tỉ mới xong đã nứt toác mà Báo Người Lao động đã phản ánh, Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể yêu cầu xử lý nghiêm đối với những cá nhân có liên quan.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá hành vi của lái xe container đã vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phá hoại trang thiết bị an toàn giao thông trên tuyến cao tốc, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông...

Nghe ⋅ 01:02

Theo Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, thời gian tới Chính phủ cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng lớn, thu hồi triệt để tài sản thất thoát.

Chính phủ cam kết quyết liệt phòng chống lợi ích nhóm, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, nhất là trong quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ; xử lý nghiêm mọi hình thức chạy chức, chạy quyền.

Cơ quan công an đang chờ kết quả giám định thương tích của đại úy công an bị đánh trọng thương để làm căn cứ xử lý nghiêm đối tượng Nhất Lưỡng.

 Công ty của Vũ "nhôm" và Novaland đã ký hợp đồng góp vốn thành lập hai công ty để thực hiện dự án Madison tại số 15 Thi Sách, quận 1, TP.HCM.

Một đối tượng đang mang túi xách, bên trong chứa 51 gói cần sa đã bị lực lượng công an phường phát hiện, bắt giữ

Ngày 12/5, Công an thành phố Huế cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Liên quan đến việc xử lý vụ giao đất ở 15 Thi Sách (TP. HCM) cho Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 của Vũ 'nhôm', cơ quan điều tra cũng cho rằng, cần kiến nghị UBND TPHCM có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với ông Lê Hoàng Quân và các cá nhân khác.

goto top