Tags: xuất ngũ

Sự việc xảy ra vào năm trước nhưng sau đó nữ diễn viên 25 tuổi vẫn 'vô tư' tham gia đóng phim khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đại diện từ văn phòng hành chính của Thành phố Yongsan, TOP sẽ xuất ngũ vào tháng 7 chứ không phải tháng 8 theo dự kiến ban đầu.

Hơn ai hết, netizen Hàn đang đếm ngược tới ngày G-Dragon xuất ngũ để tạo ra những xu hướng thời trang mới mẻ hơn.

Còn gần nửa năm nữa thì nam ca sĩ mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chính thức ra quân.

Dù SBS đã đính chính việc Ji Chang Wook không hề liên quan đến bê bối hộp đêm Burning Sun thế nhưng có vẻ như netizen Hàn vẫn 'ghim' việc này và mỉa mai nam tài tử ngay sau khi anh trở lại với công việc.

Việc Kyuhyun xuất ngũ đã đánh dấu việc hoàn tất nghĩa vụ quân sự bắt buộc của tất cả thành viên Super Junior trong suốt 9 năm qua.

Kyuhyun (Super Junior) đã viết một bức tâm thư đầy cảm xúc gửi đến người hâm mộ của mình và hứa hẹn nhiều điều sau ngày xuất ngũ.

'Nam thần' Ji Chang Wook cuối cùng cũng đã tổ chức một buổi họp fan sau bao ngày hoạt động miệt mài trong quân đội.

Sao Hàn ngày 28/4: Ji Chang Wook khiến người hâm mộ thất vọng khi được quản lý club Arena, nơi liên quan đến scandal mại dâm, đăng ảnh chúc mừng ngay khi vừa xuất ngũ vào sáng 27/4.

Ngoài Lee Min Ho, danh sách những mỹ nam xuất ngũ trong thời gian tới chắc chắn sẽ khiến các fan không uổng công 2 năm chờ đợi.

Vào sáng nay (27/03), ca sĩ kiêm diễn viên Im Siwan (ZE:A) đã chính thức xuất ngũ khỏi tiểu đoàn huấn luyện tuyển dụng của sư đoàn 25 Yangju ở tỉnh Gyeonggi.

Truyền thông của Hàn Quốc cũng đã chính thức đưa tin 'cậu út' Seungri sẽ chính thức nhập ngũ vào cuối tháng 3/2019.

Theo nhiều fan hâm mộ suy đoán, G-Dragon có thể muốn ám chỉ rằng anh đang chuẩn bị cho những sản phẩm mới và sẽ comeback ngay sau khi xuất ngũ.

Xuất ngũ được 20 ngày, chàng trai trẻ bất ngờ gặp phải tai nạn dẫn đến chấn thương sọ não. Suốt 1 năm qua em phải sống cuộc đời thực vật khổ sở.

goto top