Tags: xuất tinh

Nhiều người vẫn cho rằng thắt ống dẫn tinh sẽ khiến nam giới trở thành vô dụng trên giường ngủ, thành 'công công' và không còn ham muốn tình dục… Tuy nhiên, đây là những cách hiểu hết sức sai lầm.

Khả năng tình dục là niềm tự hào của tất cả phái mạnh. Thế nhưng cuộc sống chẳng chiều lòng ai. Do nhiều yếu tố tác động, yếu sinh lý ngày càng trẻ hóa và chẳng ai muốn thừa nhận mình yếu trong 'chuyện ấy'.

Thủ dâm được hiểu là hình thức tình dục tự mình, nghĩa là tự mình kích thích lên các điểm nhạy cảm trên cơ thể để đạt khoái cảm.

Nghe ⋅ 01:57

Tinh dịch vón cục là tình trạng bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống sinh sản cũng như khả năng hoạt động của tinh trùng trong việc thụ thai.

Liệt dương là một chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn tình dục mà nam giới hay gặp phải. Đây là bệnh mà bất kỳ đấng mày râu nào cũng e ngại vì nó ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản và khả năng sinh lý.

Theo kiến thức đã biết thì tinh dịch là chất được sản xuất khi quan hệ tình dục, tuy nhiên có đôi khi, chất này vẫn bị rò rỉ vào những lúc bình thường khi không có ham muốn.

Nghe ⋅ 02:48

Tình dục là một hoạt động luôn gắn liền với đời sống cá nhân cũng như đời sống xã hội của một đời người. Một hoạt động tình dục bình thường, hợp với lẽ, với quy luật của tự nhiên trời đất luôn mang lại cho người ta sự thỏa mãn và những cảm xúc thăng hoa, làm cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Nghe ⋅ 04:54

Tôi 50, tuổi gần đây có những biểu hiện sức khỏe kém, giảm tình dục, hay tiểu đêm... Tôi nghe nói đó là do thận yếu. Mong bác sĩ tư vấn rõ dấu hiệu của chứng thận yếu gồm những biểu hiện gì. Cảm ơn bác sĩ!

Đời sống vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc phải xa nhau do đi công tác hay những lúc vợ mang thai, mới sinh, sẽ phải kiêng tình dục. Nhiều bà mẹ bỉm sữa lo lắng cho thời gian mình ở cữ không thể chiều chồng là cớ để các ông ra ngoài tìm 'của lạ'. Vậy nam giới có thể nhịn sex trong bao lâu?

Nghe ⋅ 01:41

Xuất tinh sớm hay còn gọi là chứng 'chưa đến chợ đã hết tiền' là kẻ phá bĩnh bữa tiệc yêu đáng ghét nhất. Đó là nỗi lo lắng của tất cả các quý ông.

Nghe ⋅ 04:32

Nhiều chuyên gia đã lập luận rằng xuất tinh nữ là có thật và những người muốn trải nghiệm điều này nên đi vệ sinh trước khi quan hệ tình dục.

Nghe ⋅ 4:11

Xuất tinh sớm là vấn đề khiến nhiều nam giới hiện nay phải đau đầu, mệt mỏi. Hiện nay cũng chưa có một giải pháp nào khẳng định rằng phương pháp đó hiệu quả tuyệt đối. Thuốc đặc hiệu thì chưa có, vậy chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc thì có hiệu quả hay không?

 Tinh dịch thường có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng, lúc đầu hơi sệt, sau nhanh chóng loãng ra. Nếu tinh dịch khi xuất ra có màu khác lạ hoặc vón cục, đó có thể là dấu hiệu của một số loại bệnh.

Tình trạng táo bón gây cho người bệnh nhiều khó chịu, đồng thời táo bón cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình dục.

Nghe ⋅ 01:54

Những khám phá bất ngờ mới về tinh dịch của nam giới khiến nhiều người trong chúng ta phải ngạc nhiên ngoài 'công dụng' sinh sản thông thường.

Nghe ⋅ 01:57

Trong đời sống 'chăn gối của vợ chồng' đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản cũng có thể đem lại những thú vị và tình yêu được thăng hoa bội phần!

Nghe ⋅ 02:08

goto top