Tags: xuất xưởng

Theo DigiTimes Research, sản lượng smartphone toàn cầu dự kiến sẽ đạt mức tăng hai con số trong năm 2021.

Báo cáo tài chính quý 1/2019 của Apple và Huawei cho thấy lợi nhuận ròng của Táo khuyết trong Q1/2019 là 11.6 tỷ USD và cao gấp 5 lần so với đối thủ đến từ Trung Quốc.

Theo như dự đoán cua Ming-Chi Kuo, thay vì công nghệ đang sử dụng hiện tại, Apple sẽ dùng công nghệ ăng ten mới cho các mẫu iPhone 2019.

Elon Musk tự tin rằng Tesla sẽ tăng trưởng nhanh hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Một lần nữa ta có thể thấy cái tên Rolls-Royce Silent Shadow xuất hiện trên thị trường.

Galaxy Fold đã bắt đầu lên kệ và trong thời gian tới, khi người tiêu dùng có cơ hội sở hữu chiếc máy này sẽ có thể trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị cả về tính năng lẫn cấu hình của Galaxy Fold.

Có vẻ như 1 dự án mới đã vừa được Volkswagen bật đèn xanh cho Bugatti.

 Kể từ khi được phát minh cách đây hơn một thế kỷ, những chiếc ô tô luôn là động lực của nền kinh tế theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Sáng 9/9, tại Khu công nghiệp cơ khí Chu Lai, Thaco đã tổ chức 'Lễ xuất xưởng xe Kia Seltos'.

Có lẽ Huawei sẽ khó mà chiếm được ngôi vương trên thị trường smartphone của Samsung.

Năm 2018 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường các thiết bị đeo được với ngôi dẫn đầu thuộc về những cái tên là Apple, Xiaomi và Huawei.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, mẫu xe Kia Seltos đã nhận được hơn 2.000 hợp đồng đặt mua, phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại thị trường Việt Nam.

Smartphone hỗ trợ mạng 5G đang ngày càng trở nên phổ biến và iPhone 12 cũng không thể đứng ngoài xu hướng này!

VinFast Lux SA được gắn tên mới là Lux V8 với động cơ được kỳ vọng sẽ mạnh hơn bản concept. Thiết kế cũng có một chút khác biệt với xe được giới thiệu trước đó.

Porsche vừa xác nhận việc Macan, chiếc crossover cỡ nhỏ sẽ có biến thể chạy điện trong tương lai gần, với kế hoạch phát triển được cho là đã triển khai từ tháng 7 năm ngoái.

Theo nghiên cứu do IDC thực hiện, Apple tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu trong quý 2/2020.

goto top