Tags: xuất xưởng

Báo cáo tài chính quý 1/2019 của Apple và Huawei cho thấy lợi nhuận ròng của Táo khuyết trong Q1/2019 là 11.6 tỷ USD và cao gấp 5 lần so với đối thủ đến từ Trung Quốc.

Theo đó, đối với tàu bay vận chuyển hành khách, tuổi của tàu bay là không quá 10 năm tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập khẩu vào Việt Nam theo hợp đồng mua, thuê mua.

Đây được xem là 'canh bạc' của Samsung trong cuộc đấu với các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc.

Theo như dự đoán cua Ming-Chi Kuo, thay vì công nghệ đang sử dụng hiện tại, Apple sẽ dùng công nghệ ăng ten mới cho các mẫu iPhone 2019.

Galaxy Fold đã bắt đầu lên kệ và trong thời gian tới, khi người tiêu dùng có cơ hội sở hữu chiếc máy này sẽ có thể trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị cả về tính năng lẫn cấu hình của Galaxy Fold.

Huawei tăng trưởng kỷ lục 28,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Còn gã hàng xóm Xiaomi lại sụt giảm 3,3%.

Nhu cầu lớn đối với iPhone 11 khiến Samsung có thể tăng sản lượng màn hình OLED trong thời gian tới.

Có vẻ như 1 dự án mới đã vừa được Volkswagen bật đèn xanh cho Bugatti.

Có lẽ Huawei sẽ khó mà chiếm được ngôi vương trên thị trường smartphone của Samsung.

Huawei đang gặp rất nhiều khó khăn khi không còn được phép sử dụng các dịch vụ của Google.

Doanh số của Ford Explorer trong quý III tại Mỹ tụt giảm tới 48%!

Năm 2018 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường các thiết bị đeo được với ngôi dẫn đầu thuộc về những cái tên là Apple, Xiaomi và Huawei.

VinFast Lux SA được gắn tên mới là Lux V8 với động cơ được kỳ vọng sẽ mạnh hơn bản concept. Thiết kế cũng có một chút khác biệt với xe được giới thiệu trước đó.

Hơn 14.000 chiếc Mitsubishi Xpander tại Việt Nam được triệu hồi để kiểm tra và thay thế bơm xăng mới nhằm tránh phát sinh những vấn đề không đáng có trong quá trình sử dụng.

Ngay trong ngày xử thứ ba vụ án xảy ra tại VN Pharma, HĐXX TAND TP.HCM đã yêu cầu Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cung cấp ba tài liệu mật của Bộ Y tế đã được giải mật.

Porsche vừa xác nhận việc Macan, chiếc crossover cỡ nhỏ sẽ có biến thể chạy điện trong tương lai gần, với kế hoạch phát triển được cho là đã triển khai từ tháng 7 năm ngoái.

goto top