Tags: xúc xích

Thời gian chuẩn bị chưa tới 10 phút bạn đã có bữa sáng ngon mà không kém phần bổ dưỡng.

Bé H. cho rằng đã bị gã hàng xóm tên T. dụ dỗ kéo lên võng cho cây xúc xích để 'nựng' rồi giở trò sàm sỡ.

Có những đồ ăn được rất nhiều người đưa vào danh sách các món ăn ưa thích mà không hề biết rằng chúng thực sự gây hại cho sức khỏe nếu lạm dụng.

Thay vì nấu mì ăn liền theo cách thông thường bạn hãy học hỏi theo công thức dưới đây để đổi vị cho các thành viên trong bữa sáng.

Lại thêm một món ăn vặt của Trung Quốc gây nguy hại cho sức khoẻ con người?

Trong khi cơ quan chức năng đang cố gắng tuyên truyền sâu rộng cho người dân rằng virus không lây sang người, không nên quay lưng lại với người chăn nuôi… thì một doanh nghiệp thực phẩm tại tỉnh Bình Dương lại làm điều ngược lại.

VISSAN khẳng định xúc xích thương hiệu 3 Bông Mai mà chị Oanh mua phải bị mốc xanh là do quá trình vận chuyển dẫn đến hư hỏng.

Trong hai tuần qua, đã có hơn 600 tấn hàng thông qua các siêu thị Co.opmart tại khu vực miền Trung được giao đến bà con vùng lũ.

Nhiều người thất vọng khi mua khoai lang mật giá rẻ nhưng thực chất là khoai của Trung Quốc, chất lượng thua xa khoai của Việt Nam. Còn cá ngần sông Đà đang được bán với giá chỉ khoảng 20.000 đồng/kg nguồn gốc ở đâu, chất lượng thế nào?

Nụ cười tươi của cô gái khiến cư dân mạng chao đảo và ngay lập tức tìm ra info.

Cơ quan Thực phẩm và thú y Latvia ngày 1/2 xác nhận 27kg thịt bò từ một lò mổ của Ba Lan tiếp nhận bò bị bệnh đã được chuyển tới các nhà kho của chuỗi cửa hàng ăn phổ biến Lido tại nước này.

Nghe ⋅ 01:56

Chị Hương cho biết, nếu xúc xích gà bán 99.000 đồng/kg thì chắc chắn không phải gà công nghiệp tươi ngon.

Tổng thống Nga đã vẽ một biểu đồ tái hiện lại diễn biến tàu Ukraine vi phạm biên giới Nga trên Eo biển Kerch cho Thủ tướng Đức trong lúc cả hai nhà lãnh đạo dùng bữa sáng tại Hội nghị Thượng đỉnh G20.

Bà T cho biết, mỗi lần bán ế thịt ngoài chợ bà thường đem về tủ lạnh để làm xúc xích bán, vừa không bị lỗ vốn vừa giữ được giá thịt.

Với các gợi ý chế biến món trứng cực hấp dẫn này đảm bảo giúp chị em làm phong phú hơn thực đơn ăn kiêng của mình đấy!

goto top